Thiết kế và thi công hệ thống điện nhẹ – Hệ thống Mạng Lan

7542 lượt xem

Để tạo thành một khối hệ thống điện nhẹ hoạt động hoàn chỉnh. Trong đó là hệ thống điện nhẹ là một những hệ thống rất quan trọng dù quy mô lớn hay quy mô nhỏ, các hạng mục công trình đều được xây dựng và chia thành nhiều phần, xây dựng cơ điện, Hệ thống Lan, hệ thống máy chấm công, hệ thống camera giám sát, hệ thống âm thanh, thiết bị mạng và tổng đài là một hệ thống liên quan với nhau để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh. Chúng tôi là một đơn vị thi công Hệ thống điện nhẹ trong nhiều năm kinh nghiệm đã và đang thi công hàng nhìn dễ bán dễ có khó khác nhau.


hệ thống điện nhẹ

Vậy hệ thống điện nhẹ là gì

Hệ thống điện nhẹ hay còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System). Tiền thân là một dịch vụ IT chúng tôi mang đến rất nhiều giải pháp và lợi ích cho người sử dụng và chủ đầu tư. Tùy thuộc vào một quy mô, tính chất các công trình cũng như những yêu cầu. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sẽ có các hệ thống cơ bản làm nên tảng thông tin liên lạc và bảo mật cho công trình quét nhà đầu tư. Nhưng nó lại là yếu tố mấu chốt quyết định chất lượng và đẳng cấp của công trình. Bởi vì bản chất của việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ chính là lắp đặt những hệ thống công nghệ cao, được nâng cấp và phát triển. Với mục đích tối đa sự tiện nghi cho người sử dụng.

Vì sao bạn chọn lắp đặt mạng lan thay vì công nghệ wifi?

Phần khó nhất của việc lắp đặt cáp mạng là nhiệm vụ vật lý của việc kéo cáp qua trần nhà, tường và sàn nhà. công việc này vừa đủ khéo léo mà bạn ko nên tự mình làmkhông tính các văn phòng nhỏ. Đối  những công tác lớn, hãy thuê 1 người lắp đặt cáp chuyên nghiệp. Bạn thậm chí với thể muốn thuê 1 chuyên gia cho những công tác nhỏ giả dụ ko gian trằn và tường khó tiếp cận..

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MẠNG

Mang kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải đáp biện pháp ngoại hình thi công mạng lan, triển khai hạ tầng mạng lan, thi công mạng lan, thi công mạng nội bộ, thi công mạng máy tính văn phòng cũng như cung cấp biện pháp mạng máy tính nội bộ cho những văn phòng, công ty, tòa nhà, khu công nghiệp, nhà máy, trường học, những ban lĩnh vực …

Doanh nghiệp TNHH kỹ thuật Tiến Phát chúng tôi là doanh nghiệp chuyên phân phối những giải pháp thi công mạngthiết bị mạng của các hãng AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack…

hệ thống điện nhẹ

Thông thường một hệ thống điện nhẹ thường bao gồm các hệ thống sau:\

 1. Thi công thiết kế hệ thống quản trị mạng, server
 2. Tư vấn thi công hệ thống mạng, wifi, hệ thống server local ( dịch vụ nội bộ )
 3. Giả pháp lưu trữ ( backup ) dữ liệu hệ thống
 4. Triển khai và customized firewall open source: pfsense, Vyos…
 5. triển khai hạ tầng mạng với những firewall của các hãng lớn như: palo alto, Checkpoint, Zuniper…
 6. Triển khai hệ thống mạng Loadbalance.
 7. Áp dụng, Tích hợp tất cả các hệ thống  VPN site to site cho các doanh nghiệp có nhiềi chi nhánh trên toàn cầu và VPN CLIENT to site trong trường hợp làm việc ở nhà ( từ xa )
 8. Triển khai IDS/IPS nhằm đảm bảo an ninh mạng cho các doanh nghiệp tránh những cuộc tấn công mạng,.
 9. FILTER trafic : Giúp các lãnh đạo doanh nghiệp có những thống kê thông tin đầy đủ nhất về tình hình sử dụng tin học và tất cả các nhu cầu làm việc thành viên trong công ty.
 1. Bảng giá nhân công lắp đặt 
 2. Dựa trên quy ước kỹ thuật chung và từng công trình cụ thể, sẽ có báo giá Thi công lắp đặt mạng  khác nhau. Hãy gọi đến Hotline để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và đưa ra mức giá thi công hợp lý nhất cho từng đối tượng khách hàng. Thi công lắp đặt mạng
  Đây là bảng giá tham khảo, quý khách liên hệ 0962968666 để được báo giá chính xác hơn
Bảng báo giá thi công mạng LAN , mạng nội bộ (số lượng trên 10 nút)
STT NỘI DUNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ  GHI CHÚ
I Đơn giá vật tư
1 Dây mạng Đồng/m 8.000
2 Nút bấm mạng kết nối Đồng/nút 5.000
3 Hộp ghen nhỏ Đồng/m 12.000
5 Các Thiết bị kết nối khác Báo giá chi tiết theo yêu cầu thực tế của khách hàng
II Đơn giá nhân công (áp dụng cho số lượng trên 05 node mạng)
1 Nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • Không đi ống ghen bảo vệ
 • Không đục phá tường
Đồng/node 90.000 Node mạng được hiểu là 1 đầu mạng chờ cắm vào thiết bị
2 Nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • Có đi ống ghen bảo vệ
 • Không đục phá tường
Đồng/node 180.000
3 Nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • Có đi ống ghen bảo vệ
 • Có đục phá tường
Đồng/node 200.000
4 *** Thi công ngoài trời:

 • Cộng thêm vào các mục 1,2,3 tương ứng
Đồng/node 100.000

Kỹ thuật tiến hành Thi công lắp đặt mạng với trường hợp không phải đi ống gen giá dao động 60.000-80.000VNĐ/ 1 nút mạng.
– Kỹ thuật tiến hành thi công cho hệ thống mạng nội bộ với trường hợp cần phải đi ống gen giá dao động 150.000-160.000/1 nút mạng.
– Kỹ thuật đến khảo sát và phải tiến hành đục tường, khoan… giá giao động 180.000VNĐ/ 1 nút.
– Kỹ thuật thi công mạng nội bộ cho nhà xưởng, xí nghiệp, chung cư, khu công nghiệp… giá dao động 250.000VNĐ/ 1 nút mạng.
– Trường hợp kỹ thuật phải thi công hệ thống mạng nội bộ ở ngoài trời thì giá dao động trong khoảng 300.000VNĐ/ 1 nút mạng.
– Kỹ thuật hỗ trợ chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời, xí nghiệp, phân xưởng … giá dao động 60.000VNĐ/ mét.

Đội ngũ nhân viên của công ty đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Giá thi công sẽ được báo chính xác khi kỹ thuật đến khảo sát tận nơi. Với câu hỏi của bạn có thể tham khảo bảng giá trên để dự trù chi phí. Văn phòng cũ đi lại dây và mở thêm một số nút mạng thì giá có thể từ 80-100.000đ/1 nút mạng. Chúng ta không thể nào dự toan được chính xác bảng báo giá thi công hệ thống mạng lan. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên khi quyết định sử dụng mạng lan thì nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

SIÊU ƯU ĐÃI GIÁ RẺ Thi công lắp đặt hệ thống mạng lan được hưởng chính sách giá tốt nhất thị trường lắp đặt tận nơi sử dụng, bảo hành tại nhà được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất đươc tư vấn giải pháp phù hợp lắp đặt đến khi khách hài lòng mới thanh toán.

Thi công hệ thống điện văn phòng nội bô 10 – 120v

 1. Mạng điện có thể phân ra làm hai loại:
 2.  Mạng điện khu vực:  Cung cấp và phân phối điện cho một khu vực rộng lớn. Điện áp của mạng điện khu vực thông thường là 110kV hay 220 kV.– Mạng điện địa phương: Như các mạng điện công nghiệp, thành phố, nông thôn cung cấp điện cho các hộ tiêu thụ trong phạm vi hẹp. Điện áp của mạng điện địa phương thông thường là 6 kV, 10 kV, 22 kV, 35 kV.
hệ thống điện nhẹ
hệ thống điện nhẹ
 1. Việc lắp đặt camera quan sát có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là các lý do thuyết phục bạn nên lắp đặt camera an ninh cho gia đình, văn phòng, kho xưởng nhà mình.
 2.  Khi lắp đặt camera giám sát, dù bạn ở xa hay gần, đang văn phòng hay đi chơi, chỉ cần bật 3g hoặc wifi bạn có thể quan sát được tổng thể hộ gia đình, văn phòng hay kho xưởng.
 3.  Nếu l lắp đặt camera giám sát kho xưởng bạn có thể quan sát được con cái trong nhà, hay người giúp việc. Bạn có thể xem con cái mình có học hành, hay người giúp việc có chăm sóc tốt con cái của mình hay không.
 4.  Nếu lắp đặt camera quan sát tại văn phòng, bạn có thể quan sát được nhân viên trong văn phòng. Dù bạn không ở văn phòng, thì vẫn đảm bảo nhân viên làm việc hiệu quả.
 5.  Nếu lắp đặt camera nhà xưởng, bạn có thể quan sát máy móc có được hoạt động bình thường hay không. Từ đó có thể xử lý kịp thời những sự cố xảy ra nhanh nhất.
 6. Lắp đặt camera an ninh sẽ giúp quản lý được những vật dụng cần thiết, tài sản có giá trị của bạn.

hệ thống điện nhẹ

 • Hệ thống tổng đài điện thoại
 1. Duy trì kết nối thông tin liên lạc ra bên ngoài hay trong nội bộ
 2. Tổng đài điện thoại:: chuyển mạnh tất cả các cuộc điện thoại tín hiệu đàm tín hiệu số bộ trung tâm chuyển xử lý dữ liệu…
 3. Đừng trúng kế: đừng lai bưu điện của nhà cung cấp mạng điện thoại…
 4. Nhánh máy: máy bao gồm tất cả các điện thoại bàn điện thoại mẹ bồng con, Máy in máy fax…
 5. Hộp cáp: nơi tập trung dây tín hiệu dùng để kết nối đủ các thiết bị đầu cuối nhầm chống sét và phục vụ cho công tác bảo hành bảo trì về lâu dài

hệ thống điện nhẹ

Hệ thống âm thanh công cộng

Hệ thống âm thanh thông báo công cộng:

 1. hệ thống yêu cầu các thông báo giữa khu vực và bộ phận từng hệ thống trong doanh nghiệp
  Như hệ thống âm thanh tòa nhà, nhà xưởng cùng nhóm với nhau dù chúng ta đang ở
 2. Phát tín hiệu báo khẩn cấp bằng nhiều ngôn ngữ thông qua thiết bị ghi âm kỹ thuật số (Multi voice file).
 3. Hệ thống thông báo khẩn cấp, thông báo chọn vùng (1 đến 32 vùng hoặc tất cả).
 4. Phát tín hiệu báo khẩn cấp bằng nhiều thứ tiếng
 5. Định thời gian làm việc hàng ngày, hàng tuần
 6. Phát nhạc nền (BGM), AM/FM Tuner
 7. Điện năng tiêu thụ của hệ thống thấp
 8. Dễ dàng sử dụng và đạt hiệu quả cao

hệ thống điện nhẹ

Để việc thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ chở nên thuận lợi

Để hoàn thành công trình như mong muốn của các nhà chủ đầu tư và tiến độ cùng với chất lượng thì cần phải có một kế hoạch xây dựng bài bản. Lên kế hoạch xây dựng nên được bắt đầu tính toán và đưa ra offer sớm nhất ở giai đoạn thiết kế chẳng hạn như xem xét trình tự xây dựng Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ.
Các yêu tố và Và khả năng ảnh hưởng đến việc  thi công. Điều kiện thi công thực tế tại công trường và môi trường, địa hình địa lý lên kế hoạch thi công theo kinh nghiệm và năng lực của các công ty và các gói thầu thi công, thời gian bàn giao,Cam kết bàn giao công trình thì câu đúng thời gian cam kết với chủ đầu tư.
Lên sơ đồ và dự toán
Sơ đồ bản vẽ thi công mạng làn là việc đầu tiên ra thu cần thiết để có thể bắt đầu vào công trình. Tùy theo tiến độ của doanh nghiệp hiện hữu mà triển khai phù hợp với bản vẽ kĩ thuật Thi công lắp đặt hệ thống mạng lan.
Lên dự toán chi phí: công tác này rất là quan trọng sau này các vị trí server Hệ thống mạng các trục đường đi thì công ty sẽ dựa trên bản vẽ với các nhà xưởng thường cao và dải đất dài do đó chúng ta cần đưa ra một phương án tối ưu nhất, Cùng các văn phòng cũng vậy.
Cung cấp vật tư và thiết bị
Các bộ phận kết cấu được nhập khẩu chính hãng hay tương đương là do thỏa thuận giữa nhà thầu về nhà chủ đầu tư sẽ được kiểm điệm chất lượng kiểm soát chặt chẽ. Sau đó vận chuyển ra vị trí cần thi công tại công trường sẽ được lắp ghép với nhau thành một bộ phận trục chính làm bộ xương sống của cả hệ thống
Về nhân công và chi phí
Chúng tôi sẽ có bảng giá chi tiết về Thi công lắp đặt hệ thống mạng lan bảng giá nhân công và thiết bị bóc tách từng hạng mục tùy vào tiến độ thi công. Mà dựa vào số lượng kĩ thuật thi công.
Bảng giá Thi công lắp đặt điện nhẹ
Dựa trên quy ước kỹ thuật chung và từng công trình cụ thể, sẽ có báo giá Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ. khác nhau. Hãy gọi đến Hotline để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và đưa ra mức giá thi công hợp lý nhất cho từng đối tượng khách hàng.
Đây là bảng giá tham khảo, quý khách liên hệ 0962968666 để được báo giá chính xác hơn

Bảng báo giá thi công mạng LAN 

BANG GIA THI CONG MANG - LAN
STTHẠNG MỤCGIÁ/ 1 NÚT
1Thi công mạng LAN không đi ống ghen
là (Tùy thuộc vào địa hình)
60,000 - 80,000
2 Thi Cong mang Lan di trong ông ghen nút (Tùy thuộc vào địa hình)
150.000 - 180,000
3 thi công mang nội bộ cho nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp220,000 - 250,000
4 Thi cong trọn gói : D:én nhẹ + Mạng Lan + Điện thoại Liên liệ 0962.988668
5Tư vấn giai pháp mạng. Scvcr. lưu trữ. chia sc dữ liệuMiễn Phí
6HOTLINE : 0962.868.666 ( Có thể LH qua Zalo)
7* Bảng Báo Giá trên dự trên quy ước kỹ thuật chung. Với mỗi đơn hàng thực tế, sẽ có
được sự điêu chỉnh vê giá.
8* Báo Giá trên Không bao gồm thiết bị và vật liệu (Thiết bị và vật liệu sẽ do người đầu
tư cung cấp hoặc kiến nghị được cung cấp (nều cân).

 

Bảng giá thi công hệ thống điện văn phòng nội bô 10 – 120v

Bảng giá Hệ thống camera quan sát

hệ thống điện nhẹ

Bảng giá Hệ thống tổng đài điện thoại

Bảng giá Hệ thống âm thanh công cộng

Dưới đây là 1 số lưu ý chung cần ghi nhớ nếu bạn quyết định tự lắp đặt cáp:

 • Bạn mang thể tìm cáp xoắn đôi với chiều dài đúc sẵn, chả hạn như 50 feet, 75 feet hoặc 100 feet. Bạn cũng mang thể đặt hàng đặc biệt cáp đúc sẵn sở hữu bất kỳ chiều dài nào bạn cần. bên cạnh đó, việc gắn các đầu nối vào cáp số lượng to không quá khó. Bạn chỉ nên tiêu dùng cáp đúc sẵn cho những mạng rất nhỏ và chỉ khi bạn ko cần đi dây cáp qua tường hoặc è cổ nhà.
 • Luôn tiêu dùng phổ thông cáp hơn bạn cần, đặc biệt nếu như bạn đang chạy cáp xuyên tường. tỉ dụlúc bạn chạy cáp lên tường, hãy để è nhà cao hơn tường vài feet. Bằng bí quyết đó, bạn sẽ với tất cả cáp nếu bạn cần tôn tạo sau này. Thi công lắp đặt mạng
 • khi chạy cáp, tránh những nguồn gây nhiễu, chả hạn như đèn huỳnh quang quẻ, động cơ lớn, máy X-quang, v.v. Nguồn nhiễu phổ quát nhất đối với cáp chạy sau tấm è nhái là đèn huỳnh quang; đảm bảo cung cấp cho những trang bị ánh sáng 1 bến rộng lúc bạn chạy cáp của mình. Ba chân nên làm được.
 • Chiều dài cáp tối đa cho phép giữa trung tâm và máy tính là 100 mét (khoảng 328 feet).
 • ví như bạn phải chạy cáp qua sàn nơi mọi người chuyển động, hãy che cáp để không người nào đi qua nó. Bộ bảo vệ cáp tốt tiền  sẵn ở hồ hết các shop phần cứng.
 • lúc luồn cáp qua tường, hãy dán nhãn cho mỗi cáp ở cả 2 đầu. toàn bộ các cửa hàng phân phối điện đều sở hữu theo những miếng dán nhãn cáp lý tưởng cho công tácnhững miếng đệm này chứa 50 tờ hoặc hơn những nhãn được cắt sẵn  các chữ cái và số. Chúng trông chuyên nghiệp hơn rộng rãi so sở hữu việc quấn 1 vòng băng keo quanh quéo cáp và viết lên băng bằng bút dạ.Hoặc, giả dụ bạn muốn viết mã, bạn sở hữu thể sắm 1 bút đánh dấu nhất quyết và viết trực tiếp trên cáp.
 • lúc một số dây cáp phối hợp sở hữu nhau, hãy buộc chúng bằng dây buộc cáp nhựa. tránh băng che nếu bạn  thể; băng ko kéo dài, nhưng chất keo dính thì một năm sau đó là 1 mớ hỗn độn. Dây buộc cáp  sẵn tại những cửa hàng cung ứng điện.
 • khi bạn chạy cáp phía trên các tấm è cổ treo, hãy dùng dây buộc cáp, móc hoặc kẹp để nhất thiết cáp vào è cổ thực tế hoặc vào khuông kim khí đỡ những tấm nai lưng. Đừng chỉ đặt dây cáp lên trên những ô

Ưu điểm khi sửa máy tính tại nhà Hà Nội của công ty Dương Tiến Phát so với các công ty khác.

 • Hàng mới 100% và  link kiện chính hãng
 • Gía cả hợp lý nhất trên thị trường hiện có
 •  Thời gian bảo hành cao nhất (theo thời gian của nhà sản xuất).
 • Hậu mãi chu đáo (luôn hỗ trợ khách sau khi hết thời hạn bảo hành)

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI : Hotline: MR : Mạnh 0962.968.666 MR : Tuấn 08.66666.115 

5/5 - (401 bình chọn)
Thẻ tìm kiếm: