Tự hào là đơn vị nhà thầu thi công lắp đặt mạng hàng đầu trên Hà Nội. Chúng tôi chuyên Thi công hệ thống mạng wifi, hệ thống mạng server tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách xây dựng mô tả hình mạng wifi trong một cơ quan, trường hợc, trong một công ty hay một khách sạn… để tiện hơn trong việc quản lý và sử dụng.

Thực ra đây là những kiến thức khá cơ bản nhưng nhiều bạn vẫn hay bị lúng túng khi phải lắp đặt trong một hệ thống tòa nhà, có thể những kiến thức sau đây không mới và không thực sự là tốt nhất nhưng nó vẫn đảm bảo được độ ổn định, dễ lắp đặt và dễ quản lý.

Các thiết bị Wifi Tplink được nhà sản xuất Tplink Việt Nam bảo hành 2 năm trên toàn quốc. Sóng Wifi được đảm bảo để sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, hay cơ quan xí nghiệp lớn.

Để được tư vấn lắp đặt hệ thống mạng Wifi cho gia đình hay doanh nghiệp vui lòng gọi ngay hotline dưới đây:

NHẤN GỌI NGAY !

08.66666.115

0962.968.666

Cách lắp đặt thi công hệ thống mạng WiFi trong công ty, khách sạn, Doanh nghiệp

chúng ta cần hiểu về Modem, Router, AccessPoint..

Thiết bị này gần như quen thuộc được sử dụng hầu hết các dự án thì công và cá nhân, không quá đắt để có thể sử dụng nó. dường như đã quá quen thuộc với dân IT

Thi công hệ thống mạng wifi

1 modem có tác dụng gì trong Thi công hệ thống mạng wifi

Modem (viết tắt từ modulator and demodulator) hay bộ điều giải, là một thiết bị điều chế sóng tín hiệu tương tự nhau để mã hóa dữ liệu số, và giải điều chế tín hiệu mang để giải mã tín hiệu số. Một ví dụ quen thuộc nhất của modem băng tần tiếng nói là chuyển tín hiệu số ‘1’ và ‘0’ của máy tính thành âm thanh mà nó có thể truyền qua dây điện thoại của Plain Old Telephone Systems (POTS), và khi nhận được ở đầu kia, nó sẽ chuyển âm thanh đó trở về tín hiệu ‘1’ và ‘0’. Modem thường được phân loại bằng lượng dữ liệu truyền nhận trong một khoảng thời gian, thường được tính bằng đơn vị bit trên giây, hoặc “bps”. Thi công hệ thống mạng wifi

Người dùng Internet thường dùng các loại modem nhanh hơn, chủ yếu là modem cáp đồng trục và modem ADSL. Trong viễn thông, “radio modem” truyền tuần tự dữ liệu với tốc độ rất cao qua kết nối sóng viba. Một vài loại modem sóng viba truyền nhận với tốc độ hơn một trăm triệu bps. Modem cáp quang truyền dữ liệu qua cáp quang. Hầu hết các kết nối dữ liệu liên lục địa hiện tại dùng cáp quang để truyền dữ liệu qua các đường cáp dưới đáy biển. Các modem cáp quang có tốc độ truyền dữ liệu đạt hàng tỉ (1×109) bps.

Đọc Thêm : Thi công lắp đặt hệ thống mạng lan

Thi công hệ thống mạng wifi

 Cấu trúc địa lý: Phòng máy tính có diện tích 4 x 15m trở lên

· Yêu cầu:

1. Lập sơ đồ logic mạng

2. Lập sơ đồ vật lý cho phòng máy

3. Lập dự toán về kinh phí cho phòng máy này cho các thiết bị trong phòng máy như

a. Số lượng bàn ghế

b. Máy tính (cấu hình cụ thể)

c. Thiết bị mạng

· Liệt kê các phần mềm cài đặt để phục vụ cho việc mở phòng Net phục vụ cho các đối tượng có nhu cầu: chơi game, nghe nhạc, học tập của sinh viên ngành Tin học, Toán học.

Ưu điểm nổi bật của Dương Tiến Phát Khi Thi công hệ thống mạng wifi

 • Tất cả sản phẩm chính Hãng để thưc hiện Thi công hệ thống mạng wifi
Để xây dựng một hệ thống mạng hiệu quả hoàn chỉnh doanh nghiệp cần phải biết và lựa chọn doanh nghiệp uy  tín trong nhiều năm kinh  nhiệm trong lĩnh vực. Thi công lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp đãng có kinh nghiệm nhiều năm có thể supot hệ thống hoàn chỉnh ngay từ bước ban đầu. Chúng tôi  nhận thấy một số doanh nghiệp cũng trong linh vự Thi công lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp mới vào. Thời gian suport sơ sài khi chiển khai  thi công phát sinh và điều hướng đi k đúng offer dẫn đến doang nghiệp phát sinh thêm chi phí so với dự toán.

Các cấu trúc triển khai khi Thi công hệ thống mạng wifi cho doanh nghiệp.

+ Tư vấn, thiết kế đưa ra giải pháp phù hợp với cấu trúc, Đặc thù đối vói từng doanh nghiệp
+ Triển khai hệ thống High avaiable ( Hệ thồng mạng luôn luôn ổn định )
 1. Thi công thiết kế hệ thống quản trị mạng, server
 2. Tư vấn thi công hệ thống mạng, wifi, hệ thống server local ( dịch vụ nội bộ )
 3. Giả pháp lưu trữ ( backup ) dữ liệu hệ thống
 4. Triển khai và customized firewall open source: pfsense, Vyos…
 5. triển khai hạ tầng mạng với những firewall của các hãng lớn như: palo alto, Checkpoint, Zuniper…
 6. Triển khai hệ thống mạng Loadbalance.
 7. Áp dụng, Tích hợp tất cả các hệ thống  VPN site to site cho các doanh nghiệp có nhiềi chi nhánh trên toàn cầu và VPN CLIENT to site trong trường hợp làm việc ở nhà ( từ xa )
 8. Triển khai IDS/IPS nhằm đảm bảo an ninh mạng cho các doanh nghiệp tránh những cuộc tấn công mạng,.
 9. FILTER trafic : Giúp các lãnh đạo doanh nghiệp có những thống kê thông tin đầy đủ nhất về tình hình sử dụng tin học và tất cả các nhu cầu làm việc thành viên trong công ty.
SIÊU ƯU ĐÃI GIÁ RẺ Thi công lắp đặt hệ thống mạng lan được hưởng chính sách giá tốt nhất thị trường lắp đặt tận nơi sử dụng, bảo hành tại nhà được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất đươc tư vấn giải pháp phù hợp lắp đặt đến khi khách hài lòng mới thanh toán.

Để việc thi công lắp đặt hệ thống mạng lan chở nên thuận lợi

Để hoàn thành công trình như mong muốn của các nhà chủ đầu tư và tiến độ cùng với chất lượng thì cần phải có một kế hoạch xây dựng bài bản. Lên kế hoạch xây dựng nên được bắt đầu tính toán và đưa ra offer sớm nhất ở giai đoạn thiết kế chẳng hạn như xem xét trình tự xây dựng Thi công hệ thống mạng wifi.
Các yêu tố và Và khả năng ảnh hưởng đến việc  thi công. Điều kiện thi công thực tế tại công trường và môi trường, địa hình địa lý lên kế hoạch thi công theo kinh nghiệm và năng lực của các công ty và các gói thầu thi công, thời gian bàn giao,Cam kết bàn giao công trình thì câu đúng thời gian cam kết với chủ đầu tư.
Lên sơ đồ và dự toán
Sơ đồ bản vẽ thi công mạng làn là việc đầu tiên ra thu cần thiết để có thể bắt đầu vào công trình. Tùy theo tiến độ của doanh nghiệp hiện hữu mà triển khai phù hợp với bản vẽ kĩ thuật Thi công hệ thống mạng wifi.
Lên dự toán chi phí: công tác này rất là quan trọng sau này các vị trí server Hệ thống mạng các trục đường đi thì công ty sẽ dựa trên bản vẽ với các nhà xưởng thường cao và dải đất dài do đó chúng ta cần đưa ra một phương án tối ưu nhất, Cùng các văn phòng cũng vậy.
Cung cấp vật tư và thiết bị
Các bộ phận kết cấu được nhập khẩu chính hãng hay tương đương là do thỏa thuận giữa nhà thầu về nhà chủ đầu tư sẽ được kiểm điệm chất lượng kiểm soát chặt chẽ. Sau đó vận chuyển ra vị trí cần thi công tại công trường sẽ được lắp ghép với nhau thành một bộ phận trục chính làm bộ xương sống của cả hệ thống
Về nhân công và chi phí
Chúng tôi sẽ có bảng giá chi tiết về Thi công lắp đặt hệ thống mạng lan bảng giá nhân công và thiết bị bóc tách từng hạng mục tùy vào tiến độ thi công. Mà dựa vào số lượng kĩ thuật thi công.

vì sao bạn chọn lắp đặt mạng lan thay vì công nghệ wifi?

Phần khó nhất của việc lắp đặt cáp mạng là nhiệm vụ vật lý của việc kéo cáp qua trần nhà, tường và sàn nhà. công tác này vừa đủ khéo léo mà bạn ko nên tự mình khiến chokhông tính những văn phòng nhỏ. Đối với những công việc lớn, hãy thuê 1 người lắp đặt cáp chuyên nghiệp. Bạn thậm chí với thể muốn thuê một chuyên gia cho các công tác nhỏ giả dụ không gian nai lưng và tường khó tiếp cận.

Dưới đây là một số lưu ý chung cần ghi nhớ ví như bạn quyết định tự lắp đặt cáp:

 • Bạn sở hữu thể tìm cáp xoắn đôi  chiều dài đúc sẵn, chẳng hạn như 50 feet, 75 feet hoặc 100 feet. Bạn cũng với thể đặt hàng đặc trưng cáp đúc sẵn mang bất kỳ chiều dài nào bạn cần. bên cạnh đó, việc gắn các đầu nối vào cáp số lượng lớn ko quá khó. Bạn chỉ nên sử dụng cáp đúc sẵn cho các mạng rất nhỏ và chỉ khi bạn ko cần đi dây cáp qua tường hoặc nai lưng nhà.
 • Luôn dùng rộng rãi cáp hơn bạn cần, đặc thù nếu như bạn đang chạy cáp xuyên tường. tỉ dụkhi bạn chạy cáp lên tường, hãy để trần nhà cao hơn tường vài feet. Bằng phương pháp đấy, bạn sẽ sở hữu rất nhiều cáp ví như bạn cần tu chỉnh sau này. Thi công lắp đặt mạng văn phòng
 • khi chạy cáp, tránh các nguồn gây nhiễu, chả hạn như đèn huỳnh quang đãng, động cơ lớn, máy X-quang, v.v. Nguồn nhiễu rộng rãi nhất đối sở hữu cáp chạy sau tấm trằn kém chất lượng là đèn huỳnh quang; đảm bảo sản xuất cho các trang bị ánh sáng một bến rộng lúc bạn chạy cáp của mình. Ba chân nên làm cho được.
 • Chiều dài cáp tối đa cho phép giữa trọng tâm và máy tính là 100 mét (khoảng 328 feet).
 • nếu bạn phải chạy cáp qua sàn nơi mọi người di chuyển, hãy che cáp để không ai đi qua nó. Bộ bảo vệ cáp rẻ tiền sở hữu sẵn ở số đông các shop phần cứng.
 • khi luồn cáp qua tường, hãy dán nhãn cho mỗi cáp ở cả hai đầu. số đông những shop cung cấp điện đều sở hữu theo những miếng dán nhãn cáp lý tưởng cho công việccác miếng đệm này chứa 50 tờ hoặc hơn các nhãn được cắt sẵn  các chữ mẫu và số. Chúng trông chuyên nghiệp hơn nhiều so mang việc quấn 1 vòng băng keo vòng vèo cáp và viết lên băng bằng bút dạ.Hoặc, nếu như bạn muốn viết mã, bạn  thể tậu một bút đánh dấu cố định và viết trực tiếp trên cáp.
 • khi 1 số dây cáp kết hợp với nhau, hãy buộc chúng bằng dây buộc cáp nhựa. tránh băng che nếu bạn với thể; băng ko kéo dài, nhưng chất keo dính thì sở hữumột năm sau đấy là 1 mớ hỗn độn. Dây buộc cáp với sẵn tại các cửa hàng phân phối điện.
 • lúc bạn chạy cáp phía trên các tấm è treo, hãy dùng dây buộc cáp, móc hoặc kẹp để một mực cáp vào trằn thực tiễn hoặc vào sườn kim loại đỡ các tấm è. Đừng chỉ đặt dây cáp lên trên các ô.

 kinh nghiệm rộng rãi năm trong việc tư vấn biện pháp thiết kế thi công mạng lan, khai triển cơ sở vật chất mạng lan, thi công mạng lan, thi công mạng nội bộ, thi công mạng máy tính văn phòng cũng như cung ứng giải pháp mạng máy tính nội bộ cho những văn phòng, tổ chức, tòa nhà, khu công nghiệp, nhà máy, trường học, những ban ngành …

đơn vị TNHH khoa học Tiến Phát chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp thi công mạng, đồ vật mạng của những hãng AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack…

với lực lượng kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, sở hữu phổ thông kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận tư vấn những giải pháp thi công mạng văn phòng, kiểu dáng hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ và thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, mạng điện thoại tổng đài nội bộ, mạng wifi, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng khiến việc.

Đối  hệ thống điện nhẹ và mạng LAN : giải đáp chuyên môn khoa họcngoài mặt lại hệ thống mạng cũ doanh nghiệp đang dùng hay thiết kế hệ thống mạng lan mới, lập dự toán, thi công và lắp đặt mạng LAN, WAN, mạng Internet, mạng wifi, mạng điện nhẹ

bên cạnh đó chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp về WIFI diện rộng – Mạng không dây cho những công ty, văn phòng, trường học, khách sạn… sở hữu vật dụng phổ biến, phong phú về chủng dòng và bề ngoài, chất lượng tốt nhất.

3. quy trình thi công mạng lan

Bước 1khảo sát tại liên hệ Các bạn về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách buộc phải

công tác khảo sát này là đề nghị bắt buộc để biết mục đích mạng của Cả nhà tiêu dùng vào việc gì để đưa ra giải đáp cho quý khách nên dùng những loại vật dụng, vật tư nào cho phù hợp mang từng vị trí mà các bạn yêu cầu. Thi công lắp đặt mạng

Bước 2: bề ngoài trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng

Dựa trên bản thăm dò mới đưa ra được mẫu mã chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt vật dụng gì, giá thành là bao lăm , thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành …

Bước 3duyệt y bản vẽ bề ngoài, báo giá và ký kế giao kèo trước khi thi công

Bước 4: Lắp đặt hệ thống mạng lan

khai triển lắp đặt hệ thống mạng theo đúng bề ngoài, đúng chủng mẫu đồ vật, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời kìnhững đầu nối của những nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router … Và kết nối vào những trang bị đầu cuối khác

Bước 5: Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng

Bàn giao hệ thống mạng lan cho Các bạn theo đúng như bề ngoài ban đầu đã được ký chuẩn y, chuyển giao sơ đồ ngoài mặt và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu nghĩa vụ của người mua.

Bảng giá Thi công lắp đặt hệ thống mạng lan – Thi công hệ thống mạng wifi

Dựa trên quy ước kỹ thuật chung và từng công trình cụ thể, sẽ có báo giá Thi công hệ thống mạng wifi khác nhau. Hãy gọi đến Hotline để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và đưa ra mức giá thi công hợp lý nhất cho từng đối tượng khách hàng.
Đây là bảng giá tham khảo, quý khách liên hệ 0962968666 để được báo giá chính xác hơn
Bảng báo giá thi công mạng LAN , mạng nội bộ (số lượng trên 10 nút)
STT Đơn giá nhân công lắp đặt ĐVT Đơn giá
1 Thi công mạng LAN không đi ống ghen nút 60K đến 80K
2 Thi công mạng LAN đi ống ghen nút 150K đến 160K
3 lThi công mạng LAN có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường nút 160K đến 170K
4 Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp nút 240K
5 Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao nút 300K
6 Đi cáp quang trong nhà, ngoài trời, xí nghiệp, phân xưởng … mét  60k
7 Lắp đặt điện + mạng + điện thoại hoàn thiện (làm mới S<20m2) Phòng 1,500,000
8 Lắp đặt điện dán dây + mạng + điện thoại hoàn thiện (mới) Phòng 2,500,000

 

Kỹ thuật tiến hành Thi công hệ thống mạng wifi với trường hợp không phải đi ống gen giá dao động 60.000-80.000VNĐ/ 1 nút mạng.
– Kỹ thuật tiến hành thi công cho hệ thống mạng nội bộ với trường hợp cần phải đi ống gen giá dao động 150.000-160.000/1 nút mạng.
– Kỹ thuật đến khảo sát và phải tiến hành đục tường, khoan… giá giao động 180.000VNĐ/ 1 nút.
– Kỹ thuật thi công mạng nội bộ cho nhà xưởng, xí nghiệp, chung cư, khu công nghiệp… giá dao động 250.000VNĐ/ 1 nút mạng.
– Trường hợp kỹ thuật phải thi công hệ thống mạng nội bộ ở ngoài trời thì giá dao động trong khoảng 300.000VNĐ/ 1 nút mạng.
– Kỹ thuật hỗ trợ chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời, xí nghiệp, phân xưởng … giá dao động 60.000VNĐ/ mét.

Giá thi công sẽ được báo chính xác khi kỹ thuật đến khảo sát tận nơi. Với câu hỏi của bạn có thể tham khảo bảng giá trên để dự trù chi phí. Văn phòng cũ đi lại dây và mở thêm một số nút mạng thì giá có thể từ 80-100.000đ/1 nút mạng. Chúng ta không thể nào dự toan được chính xác bảng báo giá thi công hệ thống mạng lan. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên khi quyết định sử dụng mạng lan thì nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công mạng lan của Dương Tiến Phát

Là công ty về ngành dịch vụ IT doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ. Cùng với quy mô giải khắp thị trường Dương Tiến Phát tiên phong đưa các giải pháp công nghệ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chúng tôi cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp thời kỷ nguyên 4.0.
Một dự án thi công hệ thống mạng của bạn có thể tiêu tốn rất nhiều tiền và chi phí chi trả để có thể hoạt động được doanh nghiệp của bạn vì vậy chúng tôi luôn luôn hướng tới một dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất nhằm giảm thiểu chi phí không đáng có cho Các doanh nghiệp. Là dịch vụ đồng hành cùng các doanh nghiệp khách hàng đạt đến mục tiêu nhằm quảng bá và xây dựng một thương hiệu uy tín với khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ như Thi công hệ thống mạng wifi văn phòng, thi công hệ thống mạng làm nhà xưởng, Cung cấp giải pháp sever, thi công hệ thống điện nhé, lắp đặt camera quan sát, dịch vụ máy văn phòng như sửa chữa máy tính Uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận hiện nay.

Mặc dù việc tìm kiếm dịch vụ thi công hệ thống mạng là hiện nay khá dễ dàng bởi vì ngành nghề này đã trở nên phổ biến tại Việt Nam trong đó những năm trở lại đây nên số lượng đơn vị thi công cũng rất là lớn
Tuy nhiên điều mà không phải công ty nào cũng làm được như Dương Tiến Phát đó là :
Tư vấn rõ ràng giải pháp phương án tối ưu
Luôn nhiệt tình trả lời đúng trọng tâm và đưa ra lời khuyên thật tâm nhất dựa trên sản phẩm và cấu tạo địa hình trên từng doanh nghiệp, dịch vụ cũng như tình hình thực tế trong những công ty doanh nghiệp đang triển khai xây dựng
Phương pháp thi công và giai đoạn triển khai
Cần đội chi đội kĩ thuật viên tay nghề cao luôn tuân thủ nguyên tắc an toàn đặc biệt là nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng.
Chi phí về hệ thống mạng
Luôn luôn hợp lý, tuyệt đối không vẽ vời thêm công việc để giá trị hợp đồng thi công hệ thống cao lên vì lợi ích cá nhân
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành IT
Đội ngũ thị kĩ thuật viên thực hiện dự án cho quý khách đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề quản trị hệ thống mạng và đã được thực hiện thành công hàng 100 dự án trên toàn miền Bắc.
Các nhân viên trong tem liên kết làm việc rất nhịp nhàng hiệu quả vì vậy khách hàng có quyền tin tưởng vào chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một hướng đi và giải pháp tối ưu nhất.

Giá trị cốt lỗi dành cho khách hàng

Không Chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả mà chúng tôi còn đặc biệt chú tâm vào chất lượng kể từ đó cho chút thêm và đưa ra phương án tối ưu nhất nhằm thu hút khách hàng.
Do đó là lý do dịch vụ Thi công hệ thống mạng wifi luôn được khách hàng tin cậy và lựa chọn mặc dù chúng tôi không phải là công ty thi công hệ Mạng Lan cá nhân cung cấp dịch vụ.

5/5 - (638 bình chọn)