lắp camera báo động chống trộm

5007 lượt xem

Ưu, Nhược điểm khi lắp camera báo động chống trộm

Hiện nay tình trạng mất cắp tài sản ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các gia đình, cửa hàng, siêu thị và ngân hàng… Vì vậy, bạn cần một hệ thống an ninh cao cấp hơn. Với hệ thống camera báo động chống trộm thì việc quản lý và giám sát khu vực của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Camera Dahua HAC-HFW1230DP (2Megapixel)

Lắp camera báo động chống trộm là giải pháp hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí nhất. Cơ chế hoạt động của camera báo động chống trộm vô cùng đơn giản. Trên mỗi thiết bị camera wifi giám sát đều có chức năng motion detection hổ trợ phát hiện chuyển động trong phạm vi giám sát của camera.

Khi phát hiện chuyển động, camera sẽ kích hoặt chức năng báo động về điện thoại đã cài đặt phần mềm camera. Hình thức báo động phụ thuộc vào từng dòng camera. Vì vậy, khi lắp đặt camera giám sát bạn nên hỏi kỹ về phần này.

Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn không biết có nên lắp đặt camera chống trộm hay không, thì mời bạn xem chi tiết các ưu điểm và nhược điểm của dòng camera này dưới đây nhé

Ưu điểm khi lắp camera báo động chống trộm.

– Đối với hệ thống an ninh, đặt biệt là ở các khu vực rộng lớn cần kiểm soát. Thì  việc lắp đặt camera hồng ngoại chống trộm sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi triển khai hệ thống bảo vệ an ninh cho gia đình, gia xưởng, văn phòng, siêu thị, ngân hàng…

– Camera có thể vừa ghi lại hình ảnh chống trộm, vừa báo động chống trộm qua điện thoại.

– Lưu trữ lại bằng chứng thiết thực để đưa ra pháp lý về những người có hành vi đột nhập

CAMERA IMOU C22 EP
CAMERA IMOU C22 EP

Nhược điểm khi lắp camera báo động chống trộm

Ngoài các ưu điểm mà dòng camera này mang lại, thì vẫn còn tồn tại 1 số khuyết điểm sau.

– Có thể xuất hiện báo động giả (Ví dụ như do chim, chuột…)

– Khả năng báo động chống trộm chậm hơn so với hệ thống báo động chuyên nghiệp.

– Chỉ hoặt động khi điện thoại bật 3g hoặc wifi, và kết nối mạng bình thường.

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của dòng camera báo động chống trộm. Hi vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn có những quyết định có nên lựa chọn lắp đặt camera an ninh chống trộm hay không.

5/5 - (35 bình chọn)