DỊCH VỤ SỬA LAPTOP TẠI NHÀ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

2022 lượt xem

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm, Tiến Phát Computer tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực DỊCH VỤ SỬA LAPTOP TẠI NHÀ . Trong quá trình sử dụng máy tính, nếu xảy ra bất cứ sự cố nào làm gián đoạn công việc của bạn. Vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc truy cập địa chỉ website Suachuamaytinh24.com để được hỗ trợ. Đảm bảo dịch vụ nơi đây sẽ làm quý khách hài lòng và an tâm khi lựa chọn.

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP TẠI NHÀ

Trong quá trình hoạt động máy tính có thể gặp phải vô số các sự cố khác nhau chính vì thế nhu cầu sửa chữa máy tính của khách hàng rất đa dạng. Dịch vụ  máy tính tại KCN Lai Xá- Hoài Đức của đơn vị có thể khắc phục nhanh chóng mọi sự cố trên máy tính của bạn từ đơn giản đến phức tạp như:

 • Lỗi máy tính bật không lên nguồn
 • Máy tính bị cháy màn hình
 • Kết nối mạng vào máy tính gặp sự cố
 • Máy bị nhiễm virus nên hoạt động chậm
 • Khi bật nguồn máy bị xanh hoặc đen xì màn hình
 • Máy chạy phát ra tiếng ồn lớn, máy bị nóng lên nhanh chóng…

Như vậy, khi máy tính gặp bất cứ sự cố nào chỉ cần khách hàng liên hệ suachuamaytinh24h.com sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bởi nơi đây luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, tay nghề được nâng cao thường xuyên do đó bắt bệnh chính xác, khắc phục triệt để ngay cả những model mới, những lỗi hỏng hóc phức tạp.

Giới thiệu dịch vụ sửa laptop tại nhà uy tín

Bạn đang làm việc bình thường thì một ngày nọ, máy tính của bạn ngừng hoạt động hoặc gặp sự cố mà bạn không thể xử lý được. Điều bạn cần lúc này là gọi ngay cho một đơn vị sửa máy tính tại nhà có chức năng để khắc phục ngay sự cố của máy tính để bạn có thể trở lại làm việc. Vậy đâu là nơi bạn có thể tin cậy để có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất?

Lúc này cách tốt nhất là nhấc máy gọi điện cho công ty Tiến Phát Computer. Với gần 15 năm kinh nghiệm nơi đây đảm bảo sẽ cho bạn những dịch vụ chất lượng, khắc phục lỗi nhanh và triệt để cùng mức giá ưu đãi nhất. Ngay sau khi nhận yêu cầu,  kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 20 phút để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề máy tính.

Sửa máy tính tại Hàm Nghi
Dịch vụ sửa máy tính tại Hàm Nghi

Tiến Phát Computer được biết đến là một trung tâm công nghệ hàng đầu với chất lượng và uy tín vượt trội. Đây cũng là một trong những địa chỉ sửa máy tính uy tín.  Nếu có sự cố cần sửa chữa, bạn có thể đến đợi tận nơi trong khi đội ngũ nhân viên sửa chữa ở đây rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể lấy lại máy tính xách tay của mình sau vài giờ với các sự cố đã được giải quyết.

Bang giá sửa laptop tại nhà

 • Sau khi đến làm việc tại nhà của khách hàng, kỹ thuật viên của Tiến Phát Computer sẽ thông báo lỗi, hư hỏng cần sửa chữa và tư vấn cho khách hàng về các hạng mục cần sửa chữa.
 • kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ báo giá các hạng mục cần sửa chữa và thay thế, Sửa máy tính tại Nguyễn Hoàng
 • Sau khi hai bên trao đổi và thống nhất, duyệt báo giá và đồng ý các hạng mục cần sửa chữa.
STT Loại Máy DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ
1 Máy tính bàn (Desktop – PC) Cài đặt Hệ điều hành Windows XP + Ứng dụng cơ bản (Văn phòng + Giải trí). 100.000 vnđ/máy
2 Cài đặt Hệ điều hành Windows Vista – Windows 7 – Windows 8  + Ứng dụng cơ bản (Văn phòng + Giải trí). 130.000 vnđ/máy
3
4 Laptop Cài đặt Hệ điều hành Windows XP + Ứng dụng cơ bản (Văn phòng + Giải trí). 100.000 vnđ/máy
5 Cài đặt Hệ điều hành Windows Vista – Windows 7 + Ứng dụng cơ bản (Văn phòng + Giải trí). 130.000 vnđ/máy
6 Cài Windows 8 + Ứng dụng cơ bản (Văn phòng + Giải trí). 130.000 vnđ/máy
7 Máy tính Macbook (Macbook Pro, Macbook Air, iMac, Mac Pro … ) Cài đặt Hệ điều hành Windows cho Mac (song song) + Ứng dụng cơ bản. 200.000 vnđ/máy
Cài đặt Hệ điều hành Windows cho Mac (song song) + Ứng dụng cơ bản và ứng dụng theo yêu cầu. 200.000 vnđ/máy
8 1. Cài đặt Hệ điều hành Windows cho Mac và các Driver cần thiết (Không bao gồm các Phần mềm khác): 210.000 vnđ/máy
2. Cài đặt Hệ điều hành Windows cho Mac và các ứng dụng Văn phòng, Giải trí cơ bản (Office, Font, Flash, đọc file PDF, Ứng dụng nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng … ): 300.000 vnđ/máy
3. Cài đặt Hệ điều hành Windows cho Mac và full ứng dụng theo yêu cầu (trừ các ứng dụng phải tốn phí bản quyền… ): 400.000 vnđ/máy
9 Cài đặt Hệ điều hành: Mac OS (Tiger, Leopard, Snow Leopard, Lion, Mountain Lion, Mavericks … )
*. Gói cơ bản – Cài đặt Hệ điều hành Mac OS và các ứng dụng cơ bản (Giải trí và Văn phòng): 210.000 > 300.000 vnđ/máy
*. Gói nâng cao – Cài đặt Hệ điều hành Mac OS các ứng dụng cơ bản và thêm các ứng dụng theo yêu cầu (Thiết kế, Lập trình, Xử lý Đồ họa, Giả lập, Giải trí Đa phương tiện, “trừ các ứng dụng phải tốn phí bản quyền … “): 300.000 – 400.000 vnđ/máy
10 Cài đặt riêng các Phần mềm ứng dụng văn phòng:
– MS Office 2003 ,2007, 2010, 2013.
– Font tiếng Việt ,bộ gõ tiếng Việt
– Bộ Acrobat Pro xem và chỉnh sửa file PDF
70.000 vnđ/máy
11 Cài đặt Phần mềm diệt virus(đối với Mhần mềm virus có bản quyền khách hàng chịu phí bản quyền). 70.000 vnđ/lần/ PC
12 Cài đặt các Driver: Sound,VGA, Printer, Scanner ,Webcam, … (thiết bị đã gắn vào máy tính chưa có Driver). 55.000 -> 150.000 vnđ/lần/máy
13 Cài đặt các Phần mềm Đồ họa Thiết kế:
– Photoshop
– AutoCAD
– Corel
– 3Ds Max
– Adobe Illustrator
– Và các phần mềm đồ họa thiết kế khác, … .
50.000 vnđ/phần mềm/máy * Số lượng phần mềm < 2 thu tối thiểu 100.000 vnđ/máy * Số lượng phần mềm > 10 thu trọn gói 400.000 vnđ/máy
14 Diệt virus, quét virus, sửa lỗi Windows (Tùy theo mức độ và tình trạng bị nhiễm). 100.000 -> 150.000 vnđ/lần/PC
15 Kiểm tra tình trạng máy, ghi lại cấu hình, thông số kĩ thuật của máy tính, khả năng lưu trữ. 50.000 vnđ/lần/PC
16 Cài đặt Hệ điều hành Windows Server 2003, Server 2008, Server 2012, Linux (chưa bao gồm cài đặt các dịch vụ Mạng). 550.000 vnđ/lần/Server
17 Cài đặt dịch vụ và vận hành Hệ thống Server 2003, Server 2008, Server 2012, Linux 550.000 – 1.000.000 vnđ/Server
18 Cài đặt các Hệ điều hành khác: Ubuntu, Linux, Centos, … 350.000 – 500.000 vnđ/lần/máy
19 Dịch vụ phục hồi, cứu lại dữ liệu đã mất do xóa nhầm, format, ghost máy, hư ổ cứng, … 300.000 vnđ/1GB Trên 10GB trọn gói 2.000.000 vnđ
20 Dịch vụ sao chép dữ liệu từ ổ cứng này qua ổ cứng khác, máy này qua máy khác. 20.000 vnđ/10GB trên 50GB trọn gói 255.000 vnđ
21 Cài đặt Cấu hình các thiết bị Mạng: Modem, Router, Access Point, Wifi (Wireless), … phổ thông. 150.000 vnđ/ lần/thiết bị
22 Tư vấn nâng cấp máy – trả lời giải đáp sự cố thông qua Điện thoại – Yahoo – Skype – Email – Teamviewer Miễn phí

Dịch vụ sửa chữa – cài đặt lấy ngay 

Với những lỗi đơn giản kỹ thuật viên của Tiến Phát Computer sẽ báo giá và trao đổi với khách hàng, nếu 2 bên đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa ngay tránh làm gián đoạn quá trình sử dụng của khách hàng, sử lý nhanh tận nơi chuyên nghiệp.

Đối với những lỗi như máy tính hỏng main, hỏng các cơ quan phần cứng hoặc những lỗi khó sửa chữa, cần thời gian để chuẩn đoán bệnh thì chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp về tình trạng máy và viết biên bản kiểm tra kèm theo thời gian hẹn trả máy của khách hàng.

✔ Sửa laptop các hãng HP, Acer, Asus, Toshiba, Dell, Lenovo, samsung … bật không lên nguồn, có nguồn nhưng không hiển thị trên màn, phím bị chập, thay thế và sửa màn hình laptop giá rẻ nhất.

✔ Thay thế các linh kiện khi máy tính của quý khách hàng bị hỏng : thay nguồn, thay quạt, thay ổ cứng, bàn phím, chuột.

✔ Cài đặt Windows XP, Windows 7.

✔ Cài đặt các phần mềm, hệ điều hành hiện đại nhât hiện nay như Office 2010, các loại phần mềm diệt virus, hỗ trợ phần mềm kê khai thuế.

✔ Cài đặt mạng Interner, Wife, LAN.

✔ Sửa Laptop , khắc phục các lỗi như: cây khởi động được trong khi màn hình xanh, màn hình đen, màn hình không vào được windows.

✔ Dịch vụ giao hàng  và lắp đặt tại nhà khi quý khách có yêu cầu mua các loại linh kiện như bộ máy tính, lap top, màn hình,  bàn phím, loa đài …

✔ Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất hà nội. Mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được Tiến Phát Computer đáp ứng nhanh nhất đầy đủ nhất.

✔ Có hợp đồng sửa chữa đối với các doanh nghiệp, tổ chức.

Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tại nhà 

Nếu bạn không có thời gian để đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà. Chúng tôi sẽ ngay lập tức cử nhân viên đến địa chỉ bạn cung cấp để hỗ trợ ngay lập tức. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian đi lại và chờ đợi. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất nhằm tối ưu trải nghiệm sau cùng.

sửa laptop tại nhà
sửa laptop tại nhà
Chúng tôi hỗ trợ sửa máy tính tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu

Tại sao nên tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa laptop tại nhà của Tiến Phát Computer

Trên thị trường Hà Nội nói chung, khu vực Hàm Nghi nói riêng có khá nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa máy tính với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, Tiến Phát Computer vẫn luôn là cái tên được ưu ái lựa chọn bởi chúng sở hữu các ưu điểm như sau:

 • Công ty đã có uy tín trên thị trường với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Máy tính, Laptop, Thiết bị văn phòng do đó chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật linh hoạt, có thể thực hiện sửa chữa tại nhà, công ty có nhiều phương tiện thuận tiện cho khách hàng ở xa.
 • Là đối tác của hàng trăm dự án, công ty lớn trên địa bàn qua đó khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường.
 • Máy móc chuyên nghiệp, đầu tư bài bản: máy làm chip, máy hàn, máy đo, máy khôi phục dữ liệu… nên bạn có thể tự tin sửa chữa cả những lỗi khó và những bệnh Laptop khó.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, từng chinh chiến, tu nghiệp tại Hà Nội, TP HCM, đặc biệt tính tình hiền lành, thật thà.
Là đối tác của hàng trăm dự án, công ty lớn trên địa bàn
Là đối tác của hàng trăm dự án, công ty lớn trên địa bàn

Sửa máy tính Tiến Phát thực hiện những dịch vụ nào?

– Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các dòng laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Lenovo, Sony vaio, samsung, toshiba với thời gian xử lý nhanh chóng, chi phí cực rẻ.

– Khắc phục các lỗi như lỗi bàn phím laptop bị chập, liệt do lâu ngày không sử dụng, bị va đập hoặc bị nước làm đổ vào bàn phím.

– Khắc phục lỗi máy tính sạc không vào pin, hay hao pin nhanh dù đã sạc đầy 100% dung lượng do chân sạc bị hỏng, chập nguồn.

– Dịch vụ cài win tại nhà khu chức năng, nhận cài tất cả các hệ điều hành thông dụng như windows 7, 8, 10, XP full driver và các ứng dụng văn phòng cơ bản khác.

– Cài đặt các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng như phần mềm hỗ trợ kế toán HTKK, ITAX, Java, TNCN, MISA … Các phần mềm chuyên dụng đồ họa như Auto Cad, 3DS Max, photoshop, ilusstrator, core …

– Vệ sinh và bảo trì máy tính, dọn dẹp rác, tinh chỉnh windows giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

– Vệ sinh và bảo trì máy tính, dọn dẹp rác, tinh chỉnh windows giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

– Cài đặt phần mềm diệt virus có bản quyền 1 năm để tránh sự cố virus làm chậm máy tính cũng như làm hỏng dữ liệu của khách hàng.

– Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà nhanh chóng, uy tín, cam kết sử dụng loại mực chất lượng tương đương với mực chính hãng.

Tham Khảo: Sửa máy in tại nhà

Cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp
Cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp

Cam kết chất lượng dịch vụ tại Dương Tiến Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, chúng tôi tự hào rằng bất kỳ sự cố nào xảy ra với máy tính của bạn chúng tôi đều có thể khắc phục nhanh chóng. Tiến Phát luôn cập nhập các kiến thức mới do đó mọi modem đều có thể sửa chữa đơn giản, hiệu quả cho khách hàng.

Tiến Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đó cũng là tiêu chí hoạt động của công ty nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty trong hiện tại và tương lai. Với đội ngũ kỹ thuật viên cũng như toàn thể nhân viên trực thuộc công ty luôn tận tâm, tận lực với công việc. Đồng thời cố gắng hoàn thành tốt 100% công việc sửa máy tính tại nhà trong thời gian sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Quy trình sửa chữa máy tính rõ ràng

Cửa hàng Tiến Phát Computer được khách hàng đánh giá 5 sao về sự chuyên nghiệp. Vì Tiến Phát luôn đưa ra quy trình sửa máy tính rõ ràng như sau:

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng. Đến địa chỉ mà bạn cung cấp cho khách hàng sửa máy tính tại nhà.

Bước 2: Kiểm tra lỗi máy tính, báo giá chi phí sửa chữa.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thay thế linh kiện, nhân viên sẽ tiến hành sửa máy tính.

Bước 4: Hoàn thành, nhân viên bàn giao máy cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra máy và thanh toán giá gốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị, dịch vụ sửa máy tính tại Hàm Nghi uy tín thì Tiến Phát computer là nơi thích hợp dành cho bạn. Với những con người tâm huyết, chuyên môn cao sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi. Hãy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.sửa laptop tại nhà

Máy tính là thiết bị làm việc quan trọng hàng ngày của nhiều khách hàng. Nếu máy tính hỏng, thời gian sửa chữa kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc của khách hàng. Chính vì thế suachuamaytinh24.com đã cố gắng khắc phục mọi sự cố trên máy tính nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Chỉ cần bạn liên hệ, nhân viên công ty sẽ tiến hành xem xét và tìm hiểu vấn đề máy gặp phải. Nhân viên đưa ra biện pháp khắc phục, thỏa thuận giá cả sửa chữa với khách hàng. Sau khi thỏa thuận xong nhân viên sẽ bắt tay ngay vào quá trình sửa chữa. Điều này giúp dịch vụ sửa máy của công ty tiến hành nhanh nhất so với các đơn vị sửa chữa khác ngoài thị trường. khi sửa máy tính tại KCN Lai Xá

Mọi sự cố về máy tính được đơn vị khắc phục nhanh chóng

Trên đây là 1 số các đặc điểm về dịch vụ Sửa máy tính tại KCN Lai Xá- Hoài Đức bạn có thể tham khảo. Với chất lượng sửa chữa tốt nhất, nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng mức giá ưu đãi suachuamaytinh24.com là gợi ý thông minh dành cho bạn. Bạn chắc chắn sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ do công ty cung cấp.sửa laptop tại nhà

Khu vực cung cấp dịch vụ sửa laptop tại nhà Hà Nội

Khu VựcĐịa ChỉLiên HệLink web
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Hà Đông.Số 110 Trần Phú Hà Đông, Hà Nội. Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Bắc Từ LiêmSố 5 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Niêm Hà Nội Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Nam Từ LiêmSố 11 Ngách 397/2 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Cầu Giấy 135 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Thanh Xuân.9 Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp Hà Nội Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Đống Đa3 Đặng Trần Côn, Quốc Tử Giám, Đống Đa Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Hoàn Kiếm5 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quân Tây Hồ 416 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Ba ĐìnhSố 11 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
5/5 - (45 bình chọn)