Lắp mạng LAN tại Đông Anh

1210 lượt xem

Mạng LAN cần thiết cho công ty, doanh nghiệp nhằm đảm bảo bảo mật, riêng tư khi chia sẻ dữ liệu dùng chung. Tuy nhiên, muốn mạng hoạt động hiệu quả, không bị xung đột thì hệ thống này cần được thiết kế, xây dựng và mua sắm thiết bị bài bản, hợp lý. Bạn đang cần lắp mạng LAN tại Đông Anh nhưng chưa biết nên triển khai thế nào? Hãy tham khảo và liên hệ Tiến Phát để nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Sơ lược công việc thiết kế, lắp mạng LAN của Tiến Phát

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Tiến Phát không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính mà còn nhận thiết kế, triển khai giải pháp mạng LAN đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Đây hiện là dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn.

Mạng Lan hiện được đánh giá cao về ý nghĩa của sự ổn định trong quá trình truyền tải dữ liệu tại doanh nghiệp. Chúng chính là giải pháp hữu hiệu giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Vậy mạng LAN là gì?

Tiến Phát nhận lắp mạng LAN tại Đông Anh
Tiến Phát nhận lắp mạng LAN tại Đông Anh

Bạn có thể hình dung mạng LAN cũng cần được thiết kế và vẽ sơ đồ hoàn chỉnh như mạng điện. Từ nguồn kết nối chúng, đường dẫn mạng đến các máy tính cần được tính toán, quy hoạch hợp lý để đảm bảo khả năng trao đổi và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng mà an toàn. Hệ thống mạng nội bộ của mỗi công ty, nhà xưởng, khu dân cư … được thiết kế riêng theo nhu cầu thực tế của chính công ty đó.

Với các thiết bị như: Switch, cáp mạng, outlet, … kỹ thuật viên sẽ đi dây theo sơ đồ sau đó kiểm tra, nghiệm thu hệ thống mạng để đảm bảo tất cả các máy tính sử dụng mạng có thể dùng chung tài nguyên (máy in, máy fax, …) đúng như tính toán ban đầu.

3 lý do nên lắp mạng LAN tại Đông Anh cùng Tiến Phát

Lắp mạng LAN được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Cùng với nhu cầu tăng cao thì các đơn vị cung ứng dịch vụ cũng trở lên phát triển. Do đó việc tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt là điều đơn giản. Tuy nhiên nhằm đảm bảo chất lượng, giá thành cùng các chính sách sau lắp là điều mà các doanh nghiệp cần thận trọng khi lựa chọn.

Hiện có cả vài chục đơn vị cung ứng dịch vụ tuy nhiên Dương Tiến Phát vẫn luôn được xem là địa chỉ ưu tiên số 1. Nơi đây nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

Tiến Phát tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công hệ thống mạng nội bộ, mạng LAN cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng; chia cổng, thiết lập wifi cho từng tầng, từng phòng ban… Đó là công việc chung của các công ty nhận lắp mạng LAN hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng tại Đông Anh vẫn tin tưởng chọn Tiến Phát bởi những lý do sau:

Kỹ thuật viên tay nghề cao, thân thiện, nhiệt tình

Để có được hệ thống mạng hoàn chỉnh, tay nghề và khả năng của kỹ thuật viên cũng như đội ngũ nhân sự thiết kế, triển khai mạng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Làm việc với Tiến Phát, bạn sẽ cảm nhận được năng lực chuyên môn cùng vốn hiểu biết phong phú được tích lũy từ kinh nghiệm lâu năm của các kỹ sư, kỹ thuật viên đang làm việc tại Tiến Phát.

Sơ đồ hệ thống mạng LAN của 1 công ty
Sơ đồ hệ thống mạng LAN của 1 công ty

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, thái độ thân thiện, nhiệt tình, tận tâm và dễ mến của họ cũng gây được cảm tình, tạo ra ấn tượng đẹp khó phai với từng khách hàng. Rõ ràng, ấn tượng đẹp đối với khách hàng là điều mà không phải công ty nào cũng xây dựng được. Tiến Phát thật sự đã làm tốt điều này và ghi điểm 10 trọn vẹn với khách hàng.

Giải pháp hiệu quả, thi công nhanh chóng, trọn gói

Hệ thống mạng của mỗi văn phòng hiện nay phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế như: Số lượng máy tính, số lượng thiết bị di động sử dụng mạng, tốc độ mạng tối thiểu, tốc độ mạng tối ưu,… Chính vì thế mà việc tính toán, thiết kế cần được cân nhắc chi tiết, hợp lý. Các dự án của Tiến Phát vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện tại vừa đảm bảo khả năng mở rộng, tích hợp thêm máy tính trong tương lai.

Phương án Lắp mạng LAN tại Đông Anh được tính toán kỹ lưỡng, quy củ
Phương án Lắp mạng LAN tại Đông Anh được tính toán kỹ lưỡng, quy củ

Kỹ thuật viên của Tiến Phát khảo sát, làm việc thực tế với từng khách hàng để tư vấn gói giải pháp phù hợp nhất. Quá trình thi công sau đó cũng được diễn ra bài bản, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn có thể ký hợp đồng lắp đặt trọn gói để Tiến Phát thực hiện tất cả những công việc từ A đến Z.

Sau khi hoàn thiện hệ thống, Tiến Phát tiếp tục hướng dẫn chi tiết cách thức kết nối, sử dụng mạng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp đầy đủ các tài liệu bàn giao để khách hàng nắm rõ toàn bộ công việc đã được thực hiện. Chính những kiến thức, tài liệu này này sẽ được sử dụng trong việc nâng cấp, sửa chữa mạng (nếu có) sau này.

Chi phí hợp lý, phù hợp với khách hàng tại Đông Anh

Sở hữu hệ thống mạng LAN nội bộ hoạt động hiệu quả mà không hề tốn kém. Mức giá thiết kế, mua sắm thiết bị cũng như triển khai lắp mạng lan tại Đông Anh mà Tiến Phát đưa ra luôn cạnh tranh, hợp lý. Đưa ra chi phí vừa tầm với các công ty, doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Chi phí lắp mạng LAN tại Đông Anh hợp lý, phù hợp với khách hàng
Chi phí lắp mạng LAN tại Đông Anh hợp lý, phù hợp với khách hàng

Quy mô hệ thống mạng tương xứng với chi phí đưa ra. Tiến Phát thật sự đã ghi điểm trong lòng khách hàng tại khu vực Đông Anh nói riêng và toàn Hà Nội nói chung. Nếu chọn đơn vị này, bạn có thể yên tâm với giá cả và chất lượng dịch vụ được cung cấp. Từng đảm nhận hàng chục, hàng trăm dự án cho các khách hàng khắp Hà Nội cũng như tại Đông Anh, Tiến Phát tự tin đem đến cho từng khách hàng mức giá hợp lý được cân đối theo ngân sách dự kiến.

Bảng giá Thi công mạng Lan tại Đông Anh

 1. Bảng giá nhân lực lắp đặt Thi công dây mạng
 2. Dựa trên quy ước kỹ thuật chung và từng Công trình cụ thể, sẽ sở hữu báo giá Thi công Thi công dây mạng khác nhau. Hãy gọi tới Hotline 0962.968.666 để được chúng tôi giải đápdò xét và đưa ra giá bán thi công hợp lý nhất cho từng đối tượng người mua. Thi công lắp đặt mạng
  Đây là bảng giá tham khảo, người dùng liên hệ 0962968666 để được báo giá chuẩn xác hơn
Bảng báo giá thi công mạng LAN , mạng nội bộ (số lượng trên 10 nút)
STT NỘI DUNG đơn vị ĐƠN GIÁ
I Đơn giá vật tư
1 Dây mạng Đồng/m 8.000
2 Nút bấm mạng kết nối Đồng/nút 5.000
3 Hộp ghen tuông nhỏ Đồng/m 12.000
5 các thiết bị kết nối khác Báo giá chi tiết theo buộc phải thực tại của người mua
II Đơn giá nhân lực (áp dụng cho số lượng trên 05 node mạng)
1 nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • không đi ống ganh bảo vệ
 • không đục phá tường
Đồng/node 60.000 – 90.000
2 nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • mang đi ống ganh kiểm soát an ninh
 • ko đục phá tường
Đồng/node 150.000 – 180.000
3 nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • sở hữu đi ống ganh bảo vệ
 •  đục phá tường
Đồng/node 170.000 – 200.000
4 *** Thi công ngoài trời:

 • cộng thêm vào những mục một,2,3 tương ứng
Đồng/node 100.000

Kỹ Thuật tiến hành thi công lắp đặt mạng sở hữu trường hợp ko phải đi ống gen giá nao núng 60.000-80.000VNĐ/ 1 nút mạng.
– kỹ thuật tiến hành thi công cho hệ thống mạng nội bộ sở hữu trường hợp cần phải đi ống gen giá nghiêng ngả 150.000-160.000/1 nút mạng.
– kỹ thuật đến khảo sát và phải tiến hành đục tường, khoan… giá giao động 180.000VNĐ/ một nút.
– công nghệ thi công mạng nội bộ cho nhà xưởng, xí nghiệp, chung cư, khu công nghiệp… giá dao động 250.000VNĐ/ một nút mạng.
– Trường hợp công nghệ phải thi công hệ thống mạng nội bộ ở ngoài trời thì giá nao núng từ 300.000VNĐ/ một nút mạng.
– công nghệ hỗ trợ chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời, xí nghiệp, phân xưởng … giá chao đảo 60.000VNĐ/ mét.

Giá thi công sẽ được báo xác thực khi kỹ thuật đến dò hỏi tận nơi. sở hữu câu hỏi của bạn với thể tham khảo bảng giá trên để dự tính mức giá. Văn phòng cũ vận động dây và mở thêm 1 số nút mạng thì giá với thể trong khoảng 80-100.000đ/1 nút mạng. Chúng ta không thể nào dự toan được chuẩn xác bảng báo giá Thi công dây mạng tại Đông Anh. Bởi nó phụ thuộc vào phần đông nhân tố khác nhau. tuy nhiên khi quyết định sử dụng mạng lan thì nên quan tâm tới chất lượng dịch vụ để đem lại hiệu quả cao lúc dùng.

XEM THÊM: Lắp camera tại Đông Anh

Vậy đâu là doanh nghiệp phân phối dịch vụ lắp mạng lan tại Đông Anh đúng như mục tiêu trên?

 tương đối phổ quát tiêu chí để bạn mang thể chọn một đơn vị phân phối nhà cung cấp lắp mạng lan uy tín. bên cạnh đó không phải ko  nơi phân phối đáp ứng toàn bộ các chỉ tiêu trên. Tiến Phát Computer chính là sự tuyển lựa hoàn hảo của bạn. tới mang liên hệ này người dùng kiên cố sẽ với được:

 • Hệ thống mạng lan chất lượng trong khoảng 1 công ty có kinh nghiệm lâu năm trên thị phần. Và hiện nay công ty cũng đang là đối tác của rất nhiều gia đình, đơn vịdoanh nghiệp mang quy mô lớngần như các người mua đã từng tiêu dùng dịch vụ tại Tiến Phát đều sở hữu những phản hồi và đóng góp chất lượng cho công ty.
 • các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng tuyến đường truyền bởi Tiến Phát sử dụng các nguyên liệu, linh kiện sở hữu nguồn cội khởi thủy rõ ràng. Mọi linh kiện đều với tem nhãn, chế độ bảo hành hàng hiệubởi thế các bạn sở hữu được sự đảm bảo về chất lượng thấp nhất.
 • Tiến Phát còn với độ ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chính do đó ngay từ khi địa chỉ sản xuất nhà sản xuất bạn đã sở hữu thể cảm nhận được sự giỏi. Điều này còn sở hữu thể thấy trong cả cách mà đội ngũ kỹ thuật đến lắp đặt. trục đường bắt dây gọn ghẽnhững mối nối đẹp, sau lắp đặt còn cung ứng thông báo 1 phương pháp chi tiết nhất về dịch vụ. Điều này mang được là do Tiến Phát đã thực hiện tất cả những nhà cung cấp của mình theo 1 thứ tự.
 • Và cho dù người mua mang địa chỉ trong khoảng địa chỉ nào thì các nhân viên của chúng tôi cũng tới chuyên dụng cho một bí quyết nhanh chóng nhất. Bởi đơn vị với chi nhánh dải khắp Hà Nội cộng lực lượng viên chức hùng hậu, lành nghề. đa số đảm bảo đáp ứng phải chăng nhất nhu cầu của quý khách tại Hà Nội.
 • Điều quan yếu nhất là giá cả dịch vụ của công ty luôn được Phân tích là phải chăng nhất trên thị phầnmức giá đưa ra khó khăn, chính sách chiết khấu, khuyến mại cũng luôn rõ ràng mang lại sự tiết kiệm tối ưu cho người mua.

Như vậy, khi cần lắp mạng LAN tại Đông Anh thì Tiến Phát là lựa chọn nên tham khảo sau bài viết này. Hiện tại, Tiến Phát nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí qua hotline, website: https://suachuamaytinh24.com/ hoạt động liên tục 24/7. Liên hệ ngay hôm nay để trao đổi trực tiếp, bạn sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp, tận tâm của công ty này. Hãy dành thời gian tìm hiểu trong các bài viết được đăng tải trên website, chắc chắn bạn sẽ đồng ý với nhận định trên.

5/5 - (32 bình chọn)