Tải Windows 11, Giới thiệu download ISO Win 11 mới nhất

2377 lượt xem

Tải Windows 11 Vào thời điểm mà PC đang đóng vai trò trung tâm hơn trong cuộc sống của chúng ta, Windows 11 được mẫu mã để đưa bạn đến gần hơn với các gì bạn say mê.

Windows 11 luôn còn đó để phát triển thành sàn diễn cho sự đổi mới của toàn cầu. Nó là xương sống của các đơn vị toàn cầu và là nơi những doanh nghiệp khởi nghiệp vặt vãnh trở thành những loại tên quen thuộc. Web được sinh ra và to lên trên Windows. đấy là nơi mà rộng rãi người trong chúng ta đã viết email trước hết, chơi trò chơi PC đầu tiên và viết cái mã trước hết của mình. Windows là nơi mọi người tới để tạo, kết nối, học hỏi và đạt được – 1 nền móng hơn một tỷ người hiện nay đang dựa vào.

windows-11

Chúng tôi ko coi nhẹ phận sự ngoại hình cho phổ quát người ấy. 18 Tháng qua đã mang lại một sự thay đổi đáng ngạc nhiên trong cách chúng tôi tiêu dùng PC của mình; chúng tôi đã đi trong khoảng việc lắp PC vào cuộc sống của mình sang cố gắng đưa cả cuộc đời mình vào PC. trang bị của chúng tôi không chỉ là nơi chúng tôi đến để họp, lớp học và hoàn tất công việc, mà còn là nơi chúng tôi đến để chơi trò chơi mang bạn bè, xem các chương trình yêu thích và có nhẽ ý nghĩa nhất là kết nối  nhau. Trong công đoạn này, chúng tôi thấy mình đang tạo lại những câu nhắc đùa bỡn ở văn phòng, chuyện trò phiếm trên hành lang, các bài tập thể dục, giờ hạnh phúc và lễ kỷ niệm – bằng khoa học số.

Tham khảo:  Cách Cài win tại nhà

Điều mạnh mẽ là sự thay đổi trong PC mà chúng tôi đã thấy và cảm nhận – từ 1 thứ thiết thực và chức năng sang một thứ gì ấy cá nhân và xúc cảm. Đây là điều đã truyền cảm hứng cho chúng tôi lúc chúng tôi xây dựng thế hệ Windows tiếp theo. Để vun đắp cho bạn 1 địa điểm quen thuộc, nơi bạn với thể sáng tạo, học hỏi, vui chơi và quan trọng nhất là kết nối theo mọi cách mới.

hôm nay, tôi rất hân hạnh và vui mừng được giới thiệu  Anh chị về Windows 11, Windows đưa bạn đến sắp hơn với những gì bạn ham.

Tải Windows 11 và TRẢI NGHIỆM  – SỰ KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN

Tải file ISO và tạo USB cài đặt Windows 11

Để tải file ISO của Windows 11 bạn truy cập các đường link sau:

Tiếp theo bạn cần tạo USB cài đặt Windows 11 theo hướng dẫn sau:

Windows 11 giống như một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng mới. Microsoft cho biết Windows 11 nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm.
Tính năng “đánh thức” máy khỏi chế độ ngủ được cải thiện, các bản cập nhật Windows nhỏ hơn đến 40% và diễn ra trong chế độ nền, các trình duyệt cũng sẽ có tốc độ nhanh hơn trên hệ điều hành mới này.

Được ngoại hình lại cho năng suất, sự sáng tạo và tiện dụng

Chúng tôi đã đơn giản hóa bề ngoài và trải nghiệm người mua để nâng cao năng suất và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Nó hiện đại, tươi, sạch và đẹp. trong khoảng nút khởi đầu và thanh tác vụ mới cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hành với chủ đích để giúp bạn kiểm soát và đem lại cảm giác tĩnh tâm và dễ dàng. Chúng tôi đặt khởi đầu khiến cho trung tâm và giúp bạn chóng vánh mua thấy thứ mình cần dễ dàng hơn. bắt đầu tiêu dùng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp vừa mới đây của bạn cho dù bạn đang xem chúng trên nền tảng hoặc trang bị nào trước ấy, ngay cả lúc ấy là trên thiết bị Android hoặc iOS.

windows-11

Windows luôn giúp bạn làm việc theo bí quyết bạn muốn, bằng cách sản xuất tính cởi mở của phổ biến cửa sổ và khả năng cài đặt các áp dụng cạnh nhau. Tính năng mới trong Windows 11, chúng tôi đang giới thiệu Snap Layouts, Snap Groups và Desktops để sản xuất 1 phương pháp thậm chí còn mạnh mẽ hơn để thực hành đa nhiệm và luôn cập nhật những gì bạn cần hoàn tất. Đây là các tính năng mới được thiết kế để giúp bạn sắp đặt các cửa sổ và tối ưu hóa bất động sản trên màn hình để bạn sở hữu thể xem các gì bạn cần theo phương pháp bạn muốn trong một bố cục rõ ràng về mặt hình ảnh. Bạn cũng với thể tạo Máy tính để bàn riêng biệt cho từng phần của cuộc sống và tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn – hãy hình dung bạn  Máy tính để bàn cho công tác, chơi game hoặc trường học.

Windows 11 mẫu bỏ sự phức tạp và đem đến cho bạn sự đơn thuần.

1 bí quyết mau lẹ hơn để kết nối  những người bạn quan tâm

win 11

một phần quan yếu khác trong việc đưa bạn tới sắp hơn với các gì bạn mê say là đưa bạn tới gần những người bạn yêu thương. 18 Tháng qua xúc tiến hành vi mới về bí quyết chúng tôi tạo ra những kết nối với ý nghĩa với mọi người bằng khoa học số. Ngay cả khi chúng tôi bắt đầu quay trở lại tương tác trực tiếp rộng rãi hơn, chúng tôi muốn tiếp diễn giúp mọi người tiện dụng ở sắp nhau cho dù họ ở đâu. Và chúng tôi không muốn vật dụng hoặc nền móng bạn đang sử dụng phát triển thành rào cản.

 Windows 11, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu trò chuyện trong khoảng Microsoft Teams được tích hợp trong thanh tác vụ. Giờ đây, bạn mang thể kết nối lập tức phê duyệt văn bản, chuyện trò, thoại hoặc video mang số đông các địa chỉ địa chỉ tư nhân của mình, ở bất kỳ đâu, bất nói nền móng hoặc thiết bị mà họ đang dùng, trên Windows, Android hoặc iOS. nếu người bạn đang kết nối ở đầu bên kia chưa chuyên chở xuống vận dụng đội ngũ, bạn vẫn sở hữu thể kết nối mang họ qua SMS 2 chiều.

Windows 11 cũng sản xuất cho bạn 1 phương pháp thiên nhiên hơn để kết nối  bạn bè và gia đình thông qua lực lượng, cho phép bạn tắt và bật tiếng tức thì hoặc khởi đầu diễn tả trực tiếp từ thanh tác vụ.

Đem lại trải nghiệm chơi game trên PC phải chăng nhất

nếu như bạn là một game thủ, Windows 11 được tạo ra dành cho bạn. Chơi game luôn là yếu tố cơ bản đối sở hữu các gì liên quan đến Windows. hiện giờ, hàng trăm triệu người trên khắp thế giới chơi game trên Windows và sắm thấy niềm vui cũng như kết nối  những người nhà yêu và bạn bè thông qua trò chơi. Windows 11 khai thác tất cả tiềm năng của phần cứng hệ thống của bạn, đưa 1 số kỹ thuật chơi game mới nhất vào hoạt động cho bạn. Như: DirectX 12 Ultimate, với thể cho phép đồ họa hấp dẫn, đắm chìm ở tốc độ sườn hình cao; DirectStorage cho thời kì chuyên chở mau lẹ hơn và toàn cầu trò chơi chi tiết hơn; và Auto HDR cho dải màu rộng hơn, sống động hơn, mang đến trải nghiệm hình ảnh thực sự quyến rũkhông sở hữu gì đổi thay trong cam kết của chúng tôi về khả năng tương xứng phần cứng – Windows 11 hỗ trợ các phụ kiện và thiết bị ngoại vi chơi game PC ham mê của bạn. với Xbox Game Pass cho PC hoặc Ultimate,

Để Phân tích thêm về ý nghĩa của Windows 11 đối  game thủ, hãy xem win 11

1 cách tốc độ hơn để nhận thông báo bạn quan tâm

Tải Windows 11 đưa bạn tới sắp hơn mang tin tức và thông tin bạn để ý nhanh hơn  Widget – nguồn cấp dữ liệu cá nhân hóa mới được hỗ trợ bởi ai và hiệu suất trình ưng chuẩn thấp nhất trong phân khúc từ Microsoft Edge. Ngay cả lúc chúng ta đang ở trạng thái hội tụ và thông minh nhất, chúng ta vẫn cần ngơi nghỉ – một tẹo thời kì để hòa nhập mang toàn cầu bên ngoài hoặc bình phục tinh thần cho bản thân. bây giờ, chúng ta thường nhấc điện thoại để xem tin tức, thời tiết hoặc những thông báongày nay, bạn với thể mở 1 chế độ xem được bố trí như vậy trực tiếp từ màn hình của mình. khi bạn mở nguồn cấp dữ liệu được tư nhân hóa của mình, nó sẽ trượt trên màn hình của bạn như 1 tấm kính để không làm cho ngắt quãng các gì bạn đang làm cho. Đối sở hữu người thông minh và nhà xuất bản, Widgets cũng mở ra bất động sản mới trong Windows để cung cấp nội dung được tư nhân hóa. Khát vọng của chúng tôi là tạo ra một kênh hoạt động sôi nổi cho những nhãn hàng toàn cầu cũng như những người sáng tạo địa phương,

1 Microsoft Store hoàn toàn mới, nơi các vận dụng và nội dung giải trí say mê của bạn kết hợp với nhau

Microsoft Store mới là vị trí tin cậy độc nhất vô nhị của bạn cho các vận dụng và nội dung để xem, tạo, chơi, khiến việc và học hỏi. Nó đã được vun đắp lại để tăng tốc độ và với mẫu mã hoàn toàn mới, đẹp và đơn giản để dùng. Chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn phổ quát vận dụng hơn bao giờ hết, chúng tôi còn khiến tất cả nội dung – áp dụng, trò chơi, chương trình, phim – thuận tiện tìm kiếm và khám phá hơn mang các câu chuyện và bộ sưu tập được tuyển chọn. Chúng tôi rất vui mừng gần được chào đón các áp dụng bậc nhất của bên thứ nhất và bên thứ ba như Microsoft Teams, Visual Studio, Disney +, Adobe Creative Cloud, Zoom và Canva vào Microsoft Store – hầu hết đều mang lại những trải nghiệm đáng kinh ngạc để tiêu khiển, truyền cảm hứng và kết nối bạn. khi tải xuống một ứng dụng trong khoảng Store, bạn  thể yên ổn tâm khi biết rằng vận dụng ấy đã được kiểm tra về tính bảo mật và an toàn cho gia đình.

Chúng tôi cũng được tung ra để thông tin rằng chúng tôi sẽ đưa các ứng dụng Android lên Windows lần trước hếtkể từ cuối năm nay, mọi người sẽ sở hữu thể khám phá những ứng dụng Android trong Microsoft Store và chuyên chở chúng xuống phê duyệt Amazon Appstore – hãy hình dung việc ghi và đăng video trong khoảng TikTok hoặc tiêu dùng Khan Academy Kids để học ảo ngay trong khoảng PC của bạn. Chúng tôi sẽ với phổ quát điều hơn để san sẻ về trải nghiệm này trong các tháng tới. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác này mang Amazon và Intel bằng cách thức dùng công nghệ Intel Bridge của họ.

Tạo ra một hệ sinh thái cởi mở hơn, mở ra thời cơ mới cho các nhà tăng trưởng và người sáng tạo

Chúng tôi đang thực hành các bước để mở thêm Microsoft Store nhằm mở ra thời cơ kinh tế to hơn cho người thông minh và nhà phát triển. Chúng tôi đang cho phép các nhà phát triển và dịch vụ phần mềm độc lập (ISV)  vận dụng của họ bất đề cập chúng được vun đắp dưới dạng Win32, vận dụng web tiến bộ (PWA) hay áp dụng Windows phổ quát (UWP) hay bất kỳ sườn áp dụng nào khác, tạo cơ hội để tiếp cận và tương tác  đa dạng người hơn. Chúng tôi cũng thông báo về một thay đổi tiến bộ đối sở hữu chính sách chia sẻ doanh thu của mình, nơi các nhà lớn mạnh ứng dụng hiện sở hữu thể đưa thương mại của riêng họ vào shop của chúng tôi và giữ 100% doanh thu – Microsoft ko mất gì. các nhà phát triển áp dụng vẫn sở hữu thể sử dụng thương mại của chúng tôi với san sẻ doanh thu cạnh tranh 85/15. Chúng tôi tin rằng việc tạo ra 1 hệ sinh thái linh hoạt hơn cuối cùng sẽ đem lại ích lợi cho người dùng của chúng tôi – đem đến cho họ quyền tróc nã cập an toàn, thuận tiện vào những vận dụng, trò chơi, phim,

Nếu như bạn muốn Nhận định thêm về ý nghĩa của Windows 11 đối với nhà tăng trưởng,

Mau lẹ hơn, an toàn hơn và thân thuộc hơn đối mang CNTT

Đối mang CNTT, Tải Windows 11 được vun đắp trên nền tảng Windows 10 nhất quán, cân xứng và thân thuộc mà bạn biết. Bạn sẽ đồ mưu hoạch, chuẩn bị và triển khai Windows 11 giống như bây giờ sở hữu Windows 10. Nâng cấp lên Windows 11 sẽ giống như thực hiện 1 bản cập nhật Windows 10. những trải nghiệm quản lý quen thuộc mà bạn sở hữu ngày hôm nay – như Microsoft Endpoint Manager, cấu hình đám mây, Windows Update for Business và Autopilot – sẽ tương trợ môi trường của bạn trong tương lai khi bạn tích hợp Windows 11 vào bất động sản của mình.

Cũng như  Windows 10, chúng tôi cam kết sâu sắc về khả năng tương xứng của áp dụng, đây là nguyên lý thiết kế mấu chốt của Windows 11. Chúng tôi ủng hộ lời hứa hẹn rằng những áp dụng của bạn sẽ hoạt động trên Windows 11   , 1 nhà sản xuất giúp quý khách  150 trở lên các bạn khắc phục mọi sự cố ứng dụng mà họ mang thể gặp phải mà chẳng hề trả thêm phí.

Windows 11 cũng được bảo mật theo kiểu dáng các kỹ thuật bảo mật tích hợp mới sẽ bổ sung khả năng bảo kê từ chip cho đám mây, đồng thời cho phép năng suất và trải nghiệm mới. Windows 11 phân phối hệ quản lý sẵn sàng cho Zero Trust để bảo kê dữ liệu và quyền tầm nã cập trên các trang bị. Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ mang các bên OEM và silicon của mình để nâng cao các các con phố cơ sở vật chất bảo mật nhằm đáp ứng nhu cầu của bối cảnh mối ăn hiếp dọa đang lớn mạnh và toàn cầu công việc phối hợp mới.

Bạn  thể Đánh giá thêm về Windows 11 làm cho hệ quản lý cho công tác và học tập hài hòa trong

Đây là thời điểm hoàn hảo để sắm một loại PC

tính từ lúc ngày trước nhất vững mạnh Windows 11, chúng tôi đã cộng tác chặt chẽ với các bên phần cứng và silicon để tích hợp liền mạch giữa phần mềm và phần cứng. Sự hiệp tác ấy khởi đầu sở hữu sự đổi mới trong silicon. từ AMD và độ sâu đồ họa đáng ngạc nhiên do bộ vi xử lý Ryzen đem lại đến hiệu suất đáng kinh ngạc của bộ vi xử lý Evo thế hệ thứ 11 và thế hệ thứ 11 của Intel, đến sức mạnh người nào của Qualcomm, tương trợ 5G và Arm, sự đổi mới của các bên silicon của chúng tôi tập kết những gì thấp nhất của Windows 11 mang lớn nhất hệ sinh thái phần cứng trên toàn cầu.

Và mang Dell, HP, Lenovo, Samsung, Surface và các hãng khác, chúng tôi đã phấn đấu để đảm bảo hầu hết các PC * bạn sở hữu thể tìm hôm nay sẽ sẵn sàng cho Windows 11 – trên đa dạng nhân tố hình thức và chi phí khác nhau.

Chúng tôi đã điều chỉnh Windows 11 để không chỉ được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu quả mà còn để tận dụng những trải nghiệm được cải thiện sở hữu cảm ứng, mực in và giọng nhắc.

khi bạn sử dụng Windows 11 trên máy tính bảng không với bàn phím, chúng tôi đã cải thiện trải nghiệm cảm ứng, tạo thêm ko gian giữa các tượng trưng trong thanh tác vụ, thêm những mục tiêu cảm ứng to hơn và các dấu hiệu trực giác tinh tế để đổi thay kích thước và chuyển động cửa sổ dễ dàng hơn, cũng như thêm cử chỉ. Chúng tôi cũng cho phép haptics để làm cho việc dùng bút của bạn trở thành quyến rũ và nhập vai hơn – cho phép bạn nghe và cảm nhận các rung động lúc bạn nhấp qua và chỉnh sửa hoặc phác thảo. rốt cục, chúng tôi đã đem lại các cải tiến về tính năng nhập liệu bằng giọng nói. Windows 11 thật đáng ngạc nhiên trong việc nhận ra những gì bạn nói; nó sở hữu thể tự động ngắt câu cho bạn và đi kèm sở hữu lệnh thoại. Đây là một tính năng tuyệt vời khi bạn muốn trợ thì giới hạn nhập và đề cập ý tưởng của mình.

Tải Windows 11 sẽ với sẵn thông qua bản nâng cấp miễn phí cho các PC chạy Windows 10 đủ điều kiện và trên các PC mới kể từ kỳ nghỉ lễ này. Để rà soát xem PC chạy Windows 10 hiện giờ của bạn mang đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí lên Windows 11 hay ko, hãy truy tìm cập Windows.com để vận tải xuống áp dụng PC Health Check . Chúng tôi cũng đang khiến việc với các bên bán lẻ của mình để đảm bảo PC Windows 10 bạn tậu bữa nay đã sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Windows 11. Bản nâng cấp miễn phí sẽ khởi đầu được khai triển cho những PC chạy Windows 10 đủ điều kiện vào dịp lễ này và tiếp tục đến năm 2022. Và tuần đến , chúng tôi sẽ bắt đầu chia sẻ bản vun đắp ban đầu của Windows 11 sở hữu Chương trình người dùng nội bộ Windows – đây là một cộng đồng hết lòng của các người ái mộ Windows với phản hồi quan trọng đối mang chúng tôi.

Điều này chỉ là bắt đầu

Windows không chỉ là một hệ điều hành; nó là 1 chất liệu vải dệt nên cuộc sống và công tác của chúng ta. đó là nơi chúng ta kết nối  mọi người, là nơi chúng ta học hỏi, khiến cho việc và tiêu khiển. Theo thời gian, nó vẫn quen thuộc và thích nghi  chúng ta. Chúng tôi kỳ vọng bạn cũng được thúc đẩy như chúng tôi dành cho Tải Windows 11.

khách hàng đang dùng Windows 10 (có bản quyền) sẽ được nâng cấp lên Windows 11 miễn phí. các ai đang sử dụng Windows 7, Windows 8 và 8.1 (có bản quyền) cũng được phép nâng cấp lên Windows 11 miễn phí nhưng phải nâng cấp lần lượt (từ 7 lên 8.1 sau ấy lên 10, 11..).

Tham khảo: Cài win tại nhà

Chúng tôi rất hot lòng được xem Windows 11 trao quyền cho mọi người khiến cho gì và truyền cảm hứng cho họ thông minh.

kiếm tìm những PC cho biết chúng đủ điều kiện để được nâng cấp miễn phí hoặc bạn mang thể kiểm tra mang nhà bán buôn của mình để biết thêm thông tin.

Ngày 30 tháng 6 năm 2021 – Bài đăng này đã được chỉnh sửa sau lúc xuất bản mang hình ảnh đồ vật được cập nhật.

5/5 - (1424 bình chọn)