Sửa máy tính tại Xuân La

2174 lượt xem

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy tính là nhu cầu vô cùng thiết yếu trong công việc, cuộc sống của mỗi người dân. Sửa máy tính tại Xuân La là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy uy tín, chuyên sử dụng sản phẩm chính hãng. Máy tính nhà bạn đang gặp lỗi, cần được hỗ trợ để sửa chữa, bạn đang lăn tăn không biết nên chọn đơn vị nào làm đơn vị sửa chữa uy tín. Liên hệ ngay với chúng tôi với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, cam kết quý khách hàng hài lòng sản phẩm dịch vụ của bên chúng tôi!!

NHẤN GỌI NGAY !

08.66666.115

0962.968.666

Sửa máy tính tại Xuân La

Sửa máy tính tại Xuân La – Võ Chí Công

Bạn cần gì ở chúng tôi: 

 • Khắc phục lỗi máy tính bật không chạy, máy chạy mà màn hình không hiển thị.
 • Máy tính bật được một lúc thì tự sập nguồn.
 • Cài lại win máy tính để bàn, laptop.
 • Cài win tiếng trung hoa, nhật, hàn quốc…
 • Khắc phục phần mềm, cài đặt phần mềm theo yêu cầu.
 • Sửa lỗi font chữ, không download được…
 • Vệ sinh máy tính, laptop tại nhà.
 • Đổ mực máy in các loại: Canon, samsung, brother, panasonic, xerox, hp, epson…
 • Sửa chữa các bệnh máy in như: Không in được, không kéo giấy, hay bị kẹt giấy, in bị mờ, in bị vệt đen…
 • Lắp đặt camera an ninh.
 • Sửa mạng máy tính bị chấm than vàng, bị X đỏ mạng, không thông mạng LAN.
 • Thay màn hình, bàn phím, sạc, pin laptop chính hãng.
 • Sửa lỗi không download được, lỗi font chữ…

 

 

Sửa máy tính tại Xuân La

Máy tính của bạn đang gặp sự cố

Máy tính của bạn đang gặp sự cố, nguồn không chạy, màn hình không lên, máy tính không nhận phím, chuột…., bạn đang cần 1 đơn vị uy tín để sửa chữa, kiểm tra sử lý lỗi cho bạn. Chúng tôi cam kết đoán đúng bệnh, sửa đúng lỗi, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng. Luôn sử dụng sản phẩm thay thế chính hãng, cam kết không luộc đồ của khách hàng, khi quý khách mang máy tính đến sửa, bên chúng tôi có trách nhiệm nhận máy báo lỗi, báo giá sửa chữa, sau khi thỏa thận xong máy tính của quý khách sẽ được đội chuyên viên kỹ thuật kiêm và sử lý, Sau khi bàn giao lại máy tính cho khách hàng, đề nghị khách hàng kiểm tra lại cam kết nếu bên chúng tôi có bất cứ một sai sót hay tráo đổi liên kiện máy của khách hàng hoàn toàn trả lại tiền và bồi thường.

 • Máy tính của bản cần cài win tại nhà : win xp , win 7, 8, 10,…
 • Khắc phục sửa cố máy tính như: bật không nên nguồn , bật không lên hình, máy chạy chậm, treo máy, không tắt được, máy tính tự khởi động lại , …
 • Sửa chữa các sự cố về mạng lan , internet, không kết nối mạng, mạng không vào được, lỗi wifi, không in ấn được qua mạng , không chia sẻ dữ liệu được…
 • Sửa chữa laptop ở Hà Nội
 • Cài đặt ứng dụng văn phòng , đồ họa
 • Cài đặt hệ điều hành máy tính theo yêu cầu
 • Khắc phục sự cố virus gây ra
 • Cứu dữ liệu ổ cứng
 • Cung cấp thiết bị PC , laptop , phần cứng mạng tại nơi sử dụng
 • Cung cấp phần mềm ứng dụng , phần mềm diệt virus có bản quyền
 • Thiết kế thi công mạng lan , wifi
 • Nâng cấp phần cứng máy tính ,laptop tại nơi sử dụng theo yêu cầu , tư vấn phù hợp với mục đích sử dụng
 • Vệ sinh , bảo trì phần cứng máy tính , laptop

Sửa máy tính tại Xuân La

Máy tính của bạn gặp sự cố hư hỏng nặng

Với trường hợp máy hư hỏng nặng như: Lỗi main, chập cháy, hỏng phần cứng, chưa có linh kiện thay thế tại Sửa chữa máy tính tại 24.com phải đặt hàng thì quý khách hàng phải đợi kỹ thuật kiểm tra, test máy kỹ lưỡng.

Kỹ thuật viên ở Xuân La sau khi kiểm tra sẽ báo tình trạng của máy tính cho quý khách hàng kèm theo giá và thời gian sửa máy tại đơn vị chúng tôi

Khách hàng đồng ý sửa chữa máy tính, kỹ thuật viên tại Sửa chữa 24.com sẽ viết phiếu nhận máy tính về Sửa máy tính tại Xuân La sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

BẢNG GIÁ 

NGÀY CHỦ NHẬT – Phụ thu 50.000đ cho tất cả các dịch vụ
Stt Nội dungcông việc Giá chung Giá đặc biệt
Giá/lần/máy
Máy tính bàn
Giá/lần/máy
Laptop
Giá/lần/máy
Máy tính bàn
Giá/lần/máy
Laptop
1 Phí dịch vụ cho những trường hợp đơn giản và tư vấn nhưng khách chưa đồng ý 100.000đ 100.000đ 60.000đ
2 Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/8/10 + Driver cho máy 100.000đ 120.000đ 100.000đ
3 Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,… 120.000đ 150.000đ
4 Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,… 120.000đ 150.000đ
5 Đối với các dòng Laptop SONY VAIO core i3/ i5/ i7: Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8/ 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,… 150.000đ 120.000đ
6 Recovery Windows 7/ 8/ 10 bản quyền theo máy (tổng thời gian recovery và cài thêm các phần mềm cơ bản mất khoản 2h00′ đến 2h30′) 190.000đ 190.000đ 150.000đ
7 Cài các ứng dụng lớn như: Photoshop, AutoCAD, CorelDraw, 3DMax, SAP,… 60.000đ 60.000đ 40.000đ
8 Sửa các lỗi cơ bản: Driver, Internet, Mail, Mạng nội bộ.. 60.000đ 80.000đ 40.000đ
9 Tạo/ bung bản GHOST, Backup và Setup mail Outlook
10 Vệ sinh máy tính: xả bụi bám bên trong máy, keo cho các chip. Không kèm vệ sinh bên ngoài thân máy và các thiết bị đi kèm như bàn phím, chuột, loa,… 100.000đ 160.000đ 80.000đ 140.000đ
11 Cấu hình WIFI/ Gỡ Password Windows 120.000đ 120.000đ 100.000đ
12 Các lỗi về phần cứng Báo giá Báo giá – 15%
13 01 met cáp dây mạng/ dây điện thoại (chống nhiễu) 9.000đ 6.500đ
14 Bấm 01 đầu mạng/ điện thoại (loại tốt chống nhiễu) 10.000đ 3.000đ
15 Nẹp 2 đến 3 phân 1m7 16.000đ 12.000đ
16 SILICOL chuyên dụng đính dính nẹp 50.000đ 40.000đ
17 Giá thay thế linh kiện: Mainboard, ổ cứng, Ram, Vga, nguồn, CPU, các phụ kiện,… Giá chưa có VAT Giá đã có 10% VAT

Phần mềm: tất cả cài đặt của CTV đều được bảo hành 01 tháng hoặc bảo hành mãi mãi (khách hàng dùng trọn gói) tận nơi trong vòng 30 phút.

Phần cứng: tất cả phần cứng sửa chữa tại CTV đều được bảo hành 03 tháng tận nơi trong vòng 60 phút.

Máy ráp: bảo hành phần cứng 12 tháng (đối với máy ráp mới) tận nơi và hỗ trợ 50% phí cài đặt phần mềm 48 tháng trong vòng 20 phút.

Sửa máy tính tại Xuân La

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi 

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Sửa máy tính tại Xuân La, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình, tâm huyết được tuyển chọn kỹ lưỡng
 • Sửa chữa máy tính ngay tại nhà, tận công ty, cơ quan khách hàng tại nhà, trường hợp máy lỗi nặng phải mang về trung tâm sủa chữa, sửa xong quý khách sẽ được giao Hàng tại nhà ở Xuân La.
 • Hợp tác với các hãng máy tính lớn nên có đầy đủ linh phụ kiện máy tính chính hãng với giá tốt nhất cho khách hàng tại nhà
 • Hình thức thanh toán linh hoạt có VAT: Có thể thanh toán trực tiếp ở Hà Nội, chuyển khoản, có hoá đơn đi kèm…
 • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng về thời gian.
 • Tư vấn dịch vụ miễn phí, Hỗ trợ online 24/24h: Tư vấn, khắc phục các lỗi máy tính, chọn mua máy tính phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI SỬA MÁY TÍNH TẠI XUÂN LA

 • Tiết kiêm tối đa thời gian: Quý khách không cần phải mất thời mang chiếc máy tính cồng kềnh của mình ra khỏi nhà tới các cửa hàng sửa chữa. Không cần phải tháo lắp và chở chiếc máy tính đi xa. Bạn không phải mất thời gian chờ hàng tiếng đồng hồ tại cửa hàng trong khi còn rất nhiều công việc còn phải giải quyết.
 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Chi phí sửa chữa cũng là 1 phần khiến dịch vụ của chúng tôi luôn được tin dùng từ các khách hàng. Chỉ với 50k – 100k/ 1 lần dịch vụ sửa tại nhà xử lý hoàn toàn mọi sự cố máy tính khách hàng gặp phải. Toàn bộ linh kiện mà máy tính Gia Hoàng sử dụng là linh kiện chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp: Lịch sử hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, thái độ nhiệt tình, nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc. Cam kết mạng lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí rẻ nhất thị trường Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến với quý khách.

Sửa máy tính tại Xuân La

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN XUẤT XẮC CÓ CHUYÊN MÔN CAO

 • Những nhân viên đảm nhận công tác sửa chữa máy tính để bàn, laptop của Sửa máy tính tại Xuân La là những kỹ thuật viên có năng lực xuất sắc, chuyên môn cao. Hơn nữa các nhân viên kỹ thuật này được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dày dặn.
 • Chính vì thế, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra được vấn đề, lỗi hỏng hóc mà máy tính đang gặp phải. Từ đấy có biện pháp sửa chữa máy tính và cải thiện tình hình một cách hữu hiệu nhất khi Sửa máy tính tại Xuân La.

CÓ MẶT NHANH CHÓNG, ĐÚNG GIỜ

 • Ngay khi tiếp nhận những yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại hà nội của khách hàng,Chúng tôi sẽ cử ngay một đội hoặc một nhân viên kỹ thuật phù hợp đến để xem xét, đánh giá tình trạng hỏng hóc của máy tính tại địa chỉ gia đình bạn ở trạm trôi. Nhanh chóng và đến đúng giờ.

TÁC PHONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NHANH VÀ HỢP LÝ

 • Sau khi có mặt và xem xét, đánh giá tình hình máy tính của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra các kết luận cụ thể. Sau đấy nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi với khách hàng. Nếu vấn đề đơn giản và khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành sửa chữa ngay lập tức.

Sửa máy tính tại Xuân La

Mỗi khi thời tiếp thay đổi, nguồn điện trong nhà bạn không ổn định dẫn đến máy tính, máy in gặp trục trặc về chuyên môn, các bạn hãy gọi dịch vụ Sửa chữa máy tính tại Xuân La của chúng tôi với số điện thoại 0962.968.666 – 08.66666.115 để được tư vấn miễn phí tình trạng máy, nêu cách sửa chữa và khắc phục tối ưu nhất trước khi sửa nhé!!!

Khu VựcĐịa ChỉLiên HệLink web
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Hà Đông.Số 110 Trần Phú Hà Đông, Hà Nội. Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Bắc Từ LiêmSố 5 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Niêm Hà Nội Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Nam Từ LiêmSố 11 Ngách 397/2 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Cầu Giấy 135 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Thanh Xuân.9 Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp Hà Nội Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Đống Đa3 Đặng Trần Côn, Quốc Tử Giám, Đống Đa Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Hoàn Kiếm5 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quân Tây Hồ 416 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Ba ĐìnhSố 11 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
5/5 - (179 bình chọn)