Sửa máy tính tại Dương Nội uy tín, chuyên nghiệp

907 lượt xem

Máy tính là thiết bị không thể thiếu trong quá trình học tập, làm việc của con người hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng máy có thể gặp phải các sự cố làm ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng. Chính vì điều đó nên trong thời gian qua dịch vụ  sửa máy tính tại Dương Nội được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy tính uy tín nhất hiện nay? Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vấn đề này.

Công ty TNHH phát triển Dương Tiến Phát là địa chủ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính số 1 tại phường Dương Nội hiện nay
Công ty TNHH phát triển Dương Tiến Phát là địa chủ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính số 1 tại phường Dương Nội hiện nay

Thị trường  sửa máy tính tại Dương Nội 

Dương Nội là 1 phường thuộc quận Hà Đông- Hà Nội. Dân số của phường năm 2009 là trên 17 nghìn người và không ngừng tăng mạnh trong các năm gần đây. Không chỉ có dân số đông, mật độ dân số cao mà trình độ phát triển kinh tế của Dương Nội cũng đang có nhiều khởi sắc. Điều này khiến cho việc sử dụng máy tính và nhu cầu sửa chữa máy tính tăng đột biến trong thời gian gần đây.

Nhu cầu tăng ắt nguồn cung cũng phát triển theo. Vì thế, nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy tính ra đời với quy mô và đặc điểm khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, bên cạnh các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng cũng có không ít các đơn vị thiếu uy tín có chất lượng sửa chữa hạn chế.

Chính vì thế bạn cần tìm hiểu chi tiết các địa chỉ sửa máy tính tại Dương Nội trước khi lựa chọn để hạn chế mọi rủi ro có thể gặp phải. Bởi đơn vị kém uy tín có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng thiết bị, giá thành dịch vụ. Vậy đâu là gợi ý tốt nhất cho sự lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy tính tại Dương Nội hiện nay?

Những lỗi bạn nên cài lại Windows

 • Máy tính không vào được windows
 • Máy tính tự động reset lại khi vào tới màn hình Windows
 • Máy chạy đến màn hình windows nhưng không vào được win.
 • Máy tính bật lên hiện màn hình xanh – chữ trắng.
 • Máy tính bị nhiễm virus, bị tràn ổ đĩa khiến máy treo, đơ, chạy chậm….
 • Máy tính có nhiều chương trình thừa – lỗi, các Quảng cáo khi lướt web
 • Máy tính bị đen màn hình desktop, không thay được hình nền.
 • Khi vào windows yêu cầu update hoặc không tắt được máy tính.
 • Máy tính mua mới chưa cài win hoặc đang cài win Ubuntu, Linux…
 • Máy tính khởi động quá chậm, tắt máy cũng quá chậm do hệ thống nhiều file “rác”.
 • Còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho máy tính, laptop của bạn chạy không được như bình thường, chạy không mượt mà hay gặp lỗi vặt, … cũng cần phải cài lại Windows.

Các phần mềm của ứng dụng đi kèm 

 • Phần mềm văn phòng: Office 2003 + 2007 + 2010 + 2013 + 2016( dùng vĩnh viễn) , Unikey, Vietkey
 • Phần mềm đọc file .PDF: Foxit Reader, Foxit Phantom, Adobe Reader …
 • Duyệt web: FireFox, Chrome, Cốc cốc, Yahoo, Skype, IDM(dùng mãi mãi)
 • PM nghe nhạc, chạy video: Đọc được tất cả các định dạng file nhạc, video như KMP, Media Player Classic, …
 • Font chữ: các font chữ cần thiết khi soạn thảo văn bản
 • Phần mềm dọn rác hệ thống: CCleaner, …
 • Phần mềm Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả: Defraggler, …
 • Phần mềm chống virus từ USB, thẻ nhớ khi cắm vào máy
 • PM diệt virus => Diệt virus tốt, tự động cập nhật các loại virus mới
 • Các phần mềm ứng dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của bạn: AutoCAD, Photoshop, CAM, Audition, Adobe Flash, …

 Địa chỉ sửa máy tính tại Dương Nội uy tín số 1 thị trường

Trên thị trường có hàng chục đơn vị cung cấp khác nhau tuy nhiên Công ty TNHH phát triển Dương Tiến Phát vẫn luôn được ưu ái lựa chọn hơn cả. Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính số 1 tại phường Dương Nội hiện nay. Công ty tập trung đầy đủ các ưu điểm của một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp như:

 Địa chỉ sửa máy tính tại Dương Nội uy tín số 1 thị trường
Địa chỉ sửa máy tính tại Dương Nội uy tín số 1 thị trường

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Các thợ sửa máy tính tại Tiến Phát Computer đều là những người có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, được đào tạo bài bản. Điều này giúp công ty có thể phát triển nhanh, chuẩn các lỗi máy tính có thể gặp phải. Máy tính “ hỏng đâu báo đó” khắc phục triệt để các sự cố trong quá trình vận hành nhanh nhất, chính xác nhất chính là phương châm làm việc tại công ty.

Với đội ngũ sửa chữa  kỹ thuật cao tại công ty thì tình trạng báo lỗi sai, hỏng 1 đằng khắc phục 1 nẻo được loại bỏ hoàn toàn. Công ty cam kết có thể sửa chữa mọi sự cố từ đơn giản đến phức tạp mà máy tính gặp phải. Sau khi sửa chữa máy sẽ hoạt động bình thường với hiệu suất cao nhất.

Đặc biệt, công ty luôn có chương trình học tập chuyên sâu nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Việc cập nhật các kỹ thuật sửa chữa mới giúp đơn vị có thể khắc phục nhanh nhất, hiệu quả nhất mọi lỗi máy tính mà ít có đơn vị sửa chữa nào tại Dương Nội đạt được.

Chính vì vậy, chất lượng của dịch vụ sửa chữa luôn đảm bảo tối ưu. Tất cả nhằm giúp bạn có được thiết bị chạy ổn định, lỗi được khắc phục tốt nhất, tuổi thọ của máy cũng được nâng cao.

Tiến Phát Computer là đơn vị có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhất.
Tiến Phát Computer là đơn vị có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại Dương Nội quy trình chuyên nghiệp

Tiến Phát Computer là đơn vị có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhất. Khi muốn sử dụng dịch vụ của công ty khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với nhân viên của Tiến Phát Computer qua số hotline: 0962 968 666. Các nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và lên lịch để nhân viên có thể đến nơi tiến hành sửa chữa theo quy định.
 • Bước 2: Chỉ sau 30 phút liên hệ công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra máy tính khách hàng. Sau khi kiểm tra tỉ mỉ thợ sửa sẽ báo lỗi máy tính gặp phải, biện pháp sửa chữa, giá thành tới khách hàng. Khách hàng và nhân viên của công ty sẽ tiến hành thỏa thuận để đưa ra phương án sửa chữa, mức phí phù hợp nhất.
 • Bước 3: Sau khi trao đổi, thống nhất phương án sửa chữa công ty Tiến Phát Computer sẽ tiến hành khắc phục sự cố của máy. Các lỗi được khắc phục hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. 
 • Bước 4; Công ty kiểm tra quá trình vận hành của máy trước khi bàn giao cho khách hàng. Khách hàng chạy thử và cảm thấy hài lòng sẽ thanh toán khoản chi phí sửa chữa còn lại cho công ty.
 Tiến Phát Computer còn để lại ấn tượng tốt với khách hàng nhờ chi phí sửa chữa máy cạnh tranh nhất thị trường.
Tiến Phát Computer còn để lại ấn tượng tốt với khách hàng nhờ chi phí sửa chữa máy cạnh tranh nhất thị trường.

Sau khi nhận bàn giao máy nếu máy vẫn gặp các sự cố như trước khi sửa nhân viên của công ty Tiến Phát Computer sẽ kiểm tra, bảo hành cho khách hàng. Với quy trình như trên khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức khi sửa chữa máy. Máy được sửa nhanh đồng nghĩa với việc quá trình học tập, làm việc của khách hàng không bị gián đoạn hay gặp phải rủi ro quá lớn.

Chi phí sửa máy tính tại Dương Nội cạnh tranh

Bên cạnh chất lượng dịch vụ sửa chữa, Tiến Phát Computer còn để lại ấn tượng tốt với khách hàng nhờ chi phí sửa chữa máy cạnh tranh nhất thị trường. Công ty phát hiện chính xác lỗi máy tính gặp phải và tiến hành sửa chữa đúng kỹ thuật nên chi phí sửa chữa được tiết kiệm tối ưu. Trường hợp báo lỗi sai, cố tình nâng giá dịch vụ sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của đơn vị.

Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ sửa máy tính tại Dương Nội  bạn có thể tham khảo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa chất lượng cùng mức chi phí hợp lý, Tiến Phát Computer là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng. Đơn vị cam kết có thể làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Xem thêm : Sửa máy in tại nhà

5/5 - (12 bình chọn)