Dịch vụ thi công lắp mạng lan tại Thanh Xuân uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

922 lượt xem

Dịch vụ lắp mạng lan tại Thanh Xuân ngày càng sôi động với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, không hề đơn giản. Bài viết dưới đây xin chia sẻ, địa chỉ thi công Dương Tiến Phát, chuyên nghiệp, giá rẻ, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đây là đơn vị đang nhận được những đánh giá tích cực, sự ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng tại Hà Nội hiện nay.

Mạng lan cần được lắp đặt chuẩn, tạo đường truyền ổn định
Mạng lan cần được lắp đặt chuẩn, tạo đường truyền ổn định

Nhu cầu lắp mạng lan tại Thanh Xuân

Thanh Xuân là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất của thành phố Hà Nội. Với số lượng văn phòng công ty, xí nghiệp, cơ quan tăng nhanh qua từng năm, hiện khu vực đang đẩy nhanh mô hình kinh tế 4.0. Do đó nhu cầu sử dụng mạng internet trong hoạt động của các doanh nghiệp là điều tất yếu và đang có xu hướng tăng mạnh. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng internet của hộ dân cư cũng ngày càng mở rộng.

Song song cùng mạng internet thông thường thì mạng Lan hiện cũng đang được đặc biệt biệt quan tâm. Theo đánh giá của nhiều người chúng có tốc độ đường truyền nhanh, ổn định cùng tính bảo mật cao rất thích hợp dùng trong nội bộ công ty, tòa nhà…

Vì vậy, có thể khẳng định, quận Thanh Xuân đang là tâm điểm sử dụng mạng lan phổ biến nhất. Mạng lan vô cùng cần thiết cho dân văn phòng bởi chúng thiết lập và kết nối nhiều máy tính làm việc với nhau. 

Một hệ thống mạng có hàng nghìn máy tính, thì việc lắp đặt sao cho khoa học, đường truyền ổn định không hề đơn giản. Tất cả các quy trình thi công đều đòi hỏi kỹ thuật viên phải tính toán kỹ lưỡng và có kinh nghiệm chuyên sâu.

Nhu cầu sử dụng mạng lan ngày càng tăng tại Thanh Xuân
Nhu cầu sử dụng mạng lan ngày càng tăng tại Thanh Xuân

Quy trình thi công lắp mạng lan tại Thanh Xuân của Dương Tiến Phát

Mạng Lan là sự lựa chọn thông minh giúp tăng hiệu suất làm việc cũng như tiết kiệm chi phí, tuy nhiên đâu là địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng lựa chọn lắp đặt. Một trong các gợi ý lý tưởng đang được nhiều người đánh giá cao hiện nay chính là Dương Tiến Phát.

Để khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối vào đơn vị thi công, Dương Tiến Phát đã không ngừng khảo sát nhu cầu và xin ý kiến từ người dùng. Cuối cùng, công ty đã thiết lập quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng tại Thanh Xuân

Bất cứ khi nào cần lắp đặt mạng lan, bạn có thể liên hệ đến hotline của công ty hoặc gặp trực tiếp nhân viên tại trụ sở. Dương Tiến Phát sẽ tiếp nhận nhu cầu và tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất cho bạn. 

Bước 2: Khảo sát địa điểm dự kiến lắp mạng lan

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ phía khách hàng, công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến khảo sát địa điểm lắp mạng. Nếu địa hình có gặp khó khăn khi thi công, nhân viên sẽ báo lại với khách để tìm ra cách khắc phục hợp lý hơn.

Bước 3: Lên phương án thi công lắp mạng lan

Khảo sát địa hình xong, kỹ thuật viên tiến hành lên phương án lắp đặt. Tất cả các quy trình thực hiện cần đảm bảo chất lượng kết nối nhanh, mạnh và tiết kiệm tối đa chi phí. Nhiều phương án được lập ra nhưng khách sẽ chọn một để thi công. Tiếp theo nhân viên sẽ thiết kế bản vẽ, lập dự toán chi phí.

Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng thi công dịch vụ lắp mạng lan

Khi thiết lập xong bản vẽ, đơn vị tiến đến báo giá dịch vụ và ký hợp đồng với khách. Trong hợp đồng sẽ có đầy đủ các điều khoản, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Khách hàng đọc xong, phần nào chưa hiểu, nhân viên công ty sẽ tư vấn và giải thích chi tiết. Khách hài lòng với từng điều khoản, sau đó thực hiện ký kết giữa hai bên.

Bước 5: Triển khai thi công lắp mạng lan tại Thanh Xuân

Công ty cử nhóm kỹ thuật viên đến địa điểm thi công lắp mạng cho khách. Từng công việc kết nối đều có sự giám sát của quản lý công ty và người dùng. Trong quá trình thi công, vị trí nào chưa ưng ý hay chất lượng đường truyền chưa tốt, khách có thể phản hồi trực tiếp. Nhân viên sẽ điều chỉnh, sửa một cách hợp lý nhất.

Bước 6: Kiểm tra đường truyền, đo đạc khả năng ổn định của mạng

Sau khi thi công lắp đặt mạng lan xong, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lại một lần nữa các dây nối. Đảm bảo hệ thống không bị rối hay kết nối chập chờn khi khách sử dụng.

Bước 7: Bàn giao và thanh toán theo hóa đơn

Tất cả nguyên vật liệu hay phụ kiện đi kèm đều kê rõ ràng trên hóa đơn. Khi hoàn thành hệ thống mạng, nhân viên sẽ bàn giao lại cho khách. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ hệ thống, xem chất lượng đường truyền. Cuối cùng, nhân viên yêu cầu khách hàng thanh toán chi phí  theo đúng hóa đơn.

Quy trình lắp đặt luôn đảm bảo, tiết kiệm chi phí
Quy trình lắp đặt luôn đảm bảo, tiết kiệm chi phí

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Dương Tiến Phát

Công ty TNHH Phát Triển Dương Tiến Phát luôn tự hào vì mang đến dịch vụ cao cấp cho người dùng. Đến với đơn vị, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi mà đơn vị khác không thể có.

  • Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng từ A đến Z, tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất. Người dùng không phải lo lắng, sợ bị chặt chém khi bản thân không am hiểu về internet.
  • Khi bạn lựa chọn đơn vị hỗ trợ sơ sài, không tìm hiểu chi tiết trước khi triển khai, rất dễ phát sinh thêm chi phí và điều hướng sai. Ngoài bảng giá đã đàm phán từ trước thì chi phí khác rất dễ bị chênh lên nhiều. Khách hàng phải thật tỉnh táo, để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.
  • Dương Tiến Phát triển khai các hệ thống High available, đặc biệt ổn định đường truyền. Đồng thời, người dùng có cơ hội sở hữu giải pháp lưu trữ dữ liệu cực lớn.
  • Đơn vị triển khai mở rộng hạ tầng mạng cùng những firewall của nhiều hãng lớn như Juniper, Checkpoint…
  • Bảng giá dịch vụ tại Dương Tiến Phát vô cùng cạnh tranh, lại không phát sinh chi phí nào khác.
Dương Tiến Phát trao tay khách hàng hệ thống mạng lan cao cấp nhất
Dương Tiến Phát trao tay khách hàng hệ thống mạng lan cao cấp nhất

Hệ thống mạng lan ở Thanh Xuân rất quan trọng, cần thiết cho công việc hằng ngày của các doanh nghiệp. Do đó, bạn cần lựa chọn công ty thi công thật sự uy tín, đảm bảo nguồn mạng luôn ổn định nhất. Hy vọng những thông tin về dịch vụ lắp mạng lan tại Thanh Xuân trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ thi công ưng ý!

5/5 - (17 bình chọn)