Lắp mạng Lan tại Mỹ Đình Trọn gói – nhanh chóng – chuyên nghiệp

1170 lượt xem

Tiến Phát Computer là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tại nhà như thi công mạng Lan, camera, máy in,… cho các đơn vị nhà nước, nhà xưởng hay các tòa nhà văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu lắp mạng Lan tại Mỹ Đình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tối ưu với mức giá cạnh tranh nhất nhì thị trường hiện nay.

Sơ bộ thông tin về mạng Lan

Trước khi lắp mạng Lan tại Mỹ Đình, bạn nên có cái nhìn tổng quan về ý nghĩa cũng như các công việc cần chuẩn bị trước khi thực hiện. Việc hiểu rõ về mạng Lan sẽ giúp bạn xác định được vai trò cũng như loại mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, doanh nghiệp. Qua đó đưa ra các lựa chọn hợp lý nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.

Mạng Lan là gì?

Mạng Lan (mạng nội bộ)
Mạng Lan (mạng nội bộ)

Mạng Lan (còn gọi là mạng nội bộ) được người quản lý bộ phận dùng dây kết nối có tín hiệu giữa các máy tính, máy chủ hay máy fax,… với nhau. Các đơn vị thi công sẽ kết nối giữa các máy tính, máy in,… qua mạng này để giúp người dùng tăng bảo mật thông tin và tránh thất thoát hay bị kẻ gian đánh cắp dữ liệu công ty.

Thao tác cần thực hiện trước khi thi công mạng nội bộ

Lắp đặt mạng Lan tại Mỹ Đình cũng cần thực hiện các bước trên

Trước khi tự lắp đặt mạng Lan hay phải nhờ đến đơn vị thi công chuyên nghiệp, bạn đều cần tiến hành các bước cơ bản sau:

 • Chuẩn bị một máy chủ web, một máy chủ nữa quản lý dữ liệu, một máy chuyên về quản lý email,… để dùng cho các thiết bị kết nối như switch, modem, wifi hoặc dây dẫn ( các loại cáp đồng cat 5, cat 6, cat 5e, cat 6A hoặc cáp quang,…)
 • Máy chủ cần có cấu hình đủ mạnh để thi công được trơn tru hơn
 • Lựa chọn thiết bị phù hợp để tối ưu chi phí cho khách hàng có nhu cầu

Các nhà cung cấp Tiến Phát cung cấp: 
– Chuyên tư vấnthiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, khu văn phòng khiến việc.

– Lắp đặt mạng lan cho những văn phòng mới chuyển, chia cổng wifi cho các tầng hay giữa những phòng. chuyển di trục đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa mạng.

– Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấnthiết kế, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.

– Tu bổ, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho tổ chức, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ lắp mạng Lan tại Hà Nội do công ty Dương Tiến Phát cung cấp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao công ty cam kết mang đến cho bạn dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, chất lượng nhất trên thị trường. Hệ thống mạng do công ty cung cấp luôn có tốc độ ổn định, hiệu năng sử dụng cao hơn hẳn so với các đơn vị khác.

Lợi ích của mạng Lan 

Ngày nay, sử dụng hệ thống mạng nội bộ vào công việc thực sự rất phổ biến. Nhờ ưu điểm về tốc độ, sự ổn định của đường truyền cũng như tính bảo mật mà công việc luôn được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng hơn,

Mạng Lan lắp đặt thông thường như trên có thể sử dụng được khi khoảng cách giữa 2 điểm hoặc 2 văn phòng làm việc cách xa nhau từ 100m trở lên. Hệ thống mạng Lan sử dụng cáp đồng thì bị giới hạn trong phạm vi 100m. Trường hợp xa hơn thì tốc độ truyền không ổn định bằng.

Bảng giá Thi công mạng Lan tại Hà Nội

 1. Bảng giá nhân lực lắp đặt Thi công dây mạng
 2. Dựa trên quy ước kỹ thuật chung và từng Công trình cụ thể, sẽ sở hữu báo giá Thi công Thi công dây mạng khác nhau. Hãy gọi tới Hotline để được chúng tôi giải đápdò xét và đưa ra giá bán thi công hợp lý nhất cho từng đối tượng người mua. Thi công lắp đặt mạng
  Đây là bảng giá tham khảo, người dùng liên hệ 0962968666 để được báo giá chuẩn xác hơn
Bảng báo giá thi công mạng LAN , mạng nội bộ (số lượng trên 10 nút)
STT NỘI DUNG đơn vị ĐƠN GIÁ
I Đơn giá vật tư
1 Dây mạng Đồng/m 8.000
2 Nút bấm mạng kết nối Đồng/nút 5.000
3 Hộp ghen tuông nhỏ Đồng/m 12.000
5 các thiết bị kết nối khác Báo giá chi tiết theo buộc phải thực tại của người mua
II Đơn giá nhân lực (áp dụng cho số lượng trên 05 node mạng)
1 nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • không đi ống ganh bảo vệ
 • không đục phá tường
Đồng/node 60.000 – 90.000
2 nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • mang đi ống ganh kiểm soát an ninh
 • ko đục phá tường
Đồng/node 150.000 – 180.000
3 nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • sở hữu đi ống ganh bảo vệ
 •  đục phá tường
Đồng/node 170.000 – 200.000
4 *** Thi công ngoài trời:

 • cộng thêm vào những mục một,2,3 tương ứng
Đồng/node 100.000

Khoa học tiến hành thi công lắp đặt mạng sở hữu trường hợp ko phải đi ống gen giá nao núng 60.000-80.000VNĐ/ 1 nút mạng.
– kỹ thuật tiến hành thi công cho hệ thống mạng nội bộ sở hữu trường hợp cần phải đi ống gen giá nghiêng ngả 150.000-160.000/1 nút mạng.
– kỹ thuật đến khảo sát và phải tiến hành đục tường, khoan… giá giao động 180.000VNĐ/ một nút.
– công nghệ thi công mạng nội bộ cho nhà xưởng, xí nghiệp, chung cư, khu công nghiệp… giá dao động 250.000VNĐ/ một nút mạng.
– Trường hợp công nghệ phải thi công hệ thống mạng nội bộ ở ngoài trời thì giá nao núng từ 300.000VNĐ/ một nút mạng.
– công nghệ hỗ trợ chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời, xí nghiệp, phân xưởng … giá chao đảo 60.000VNĐ/ mét.

Giá thi công sẽ được báo xác thực khi kỹ thuật đến dò hỏi tận nơi. sở hữu câu hỏi của bạn với thể tham khảo bảng giá trên để dự tính mức giá. Văn phòng cũ vận động dây và mở thêm 1 số nút mạng thì giá với thể trong khoảng 80-100.000đ/1 nút mạng. Chúng ta không thể nào dự toan được chuẩn xác bảng báo giá Thi công dây mạng. Bởi nó phụ thuộc vào phần đông nhân tố khác nhau. tuy nhiên khi quyết định sử dụng mạng lan thì nên quan tâm tới chất lượng dịch vụ để đem lại hiệu quả cao lúc dùng.

XEM THÊM: Lắp camera tại Hà Nội – Lắp camera tại Mỹ Đình

Quy trình lắp mạng Lan tại Mỹ Đình chuẩn nhất

Lắp mạng Lan tại Mỹ Đình
Lắp mạng Lan tại Mỹ Đình

Khi đã có thông tin sơ bộ về kiểu mạng nội bộ này, chúng ta nên hiểu sâu hơn về quy trình thi công để có phương án giải quyết khi vấn đề phát sinh. 5 Bước thi công mạng Lan cơ bản hiện được thực hiện gồm có:

 • Bước 1: Đơn vị thi công sẽ khảo sát tình hình nơi lắp đặt mạng và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Khi khảo sát xong, bộ phận kỹ thuật sẽ có trách nhiệm thiết kế một bản kế hoạch cụ thể các chi phí liên quan, thiết bị cần sử dụng và thời gian thi công dự kiến,… để trao đổi cụ thể với khách hàng.
 • Bước 3 : Trong quá trình thi công, đơn vị phụ trách cần đặt rõ mục tiêu thực hiện chuẩn chỉnh và cẩn thận để tạo dựng niềm tin với khách hàng. Quá trình này cũng đánh giá được năng lực thực sự của đơn vị thi công đó.
 • Bước 4 : Khi quá trình thi công đã hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành ban giao, nghiệm thu và hỏi đáp các vấn đề liên quan đến hệ thống này. Nếu không có vấn đề gì phát sinh thì bên khách hàng có thể bắt đầu sử dụng.
 • Bước 5 : Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho kỹ thuật và viết bảo hành miễn phí cho khách theo cam kết trên hợp đồng. Nếu có vấn đề gì phát sinh thì hai bên hoàn toàn có thể trao đổi dựa theo hợp đồng ấy hoặc tự nguyện.

Tiến Phát Computer – Giải pháp thi công mạng Lan an toàn, uy tín và chất lượng

Chuyên lắp mạng Lan tại Mỹ Đình cho khối doanh nghiệp và nhà máy
Chuyên lắp mạng Lan tại Mỹ Đình cho khối doanh nghiệp và nhà máy

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng Lan tại Mỹ Đình? Bạn cần tư vấn để thi công và lắp đặt mạng cho gia đình, công ty, nhà máy, tòa nhà,… Bạn đau đầu vì có quá nhiều sự lựa chọn nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín, đảm bảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Tiến Phát Computer để được hỗ trợ cấp tốc. Đơn vị luôn cam kết phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp làm hài lòng mọi quý khách hàng. Công ty không chỉ có dịch vụ chất lượng mà còn đảm bảo giá thành ưu đãi bậc nhất. Một vài lý do bạn nên lựa chọn công ty được kể đến như sau:

Lắp mạng Lan tại suachuamaytinh24.com cần có những thiết bị gì?

Các dụng cụ để thi công mạng gồm những gì?
Các dụng cụ để thi công mạng gồm những gì?

Chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị lắp mạng Lan tại Mỹ Đình gồm:

 • Hộp phối quang dùng để đặt tại 2 đầu của hai nơi làm việc
 • Dây nhảy cáp quang, dây nối cáp quang cùng một số các vật tư phụ để thực hiện việc đấu nối
 • Cáp quang singlemode, multimode, thiết bị chuyên dụng để đấu nối cáp quang
 • Converter quang (Bộ chuyển đổi quang điện) loại 10/100Mbps hoặc 10/100/1000Mbps tùy theo điều kiện của hệ thống mà khách hàng có
 • Nhân công để tiến hành đi dây cáp và lắp đặt các thiết bị

Khách hàng cần cung cấp thông tin gì cho đơn vị thi công?

Khoảng cách, số điểm mạng, tốc độ và địa hình là yếu tố cần có để lắp mạng nội bộ
Khoảng cách, số điểm mạng, tốc độ và địa hình là yếu tố cần có để lắp mạng nội bộ

Để việc lắp đặt mạng Lan diễn ra suôn sẻ, bạn cần cung cấp cho đơn vị thi công các thông tin cơ bản sau:

 • Số lượng các điểm mạng cần kết nối, có thể là kết nối 2,3, 4 hay 5,… hoặc rất nhiều điểm với nhau.
 • Khoảng cách các điểm mạng có xa không: 100m, 300m, 1Km, 10Km,…
 • Bạn yêu cầu tốc độ nào cho hệ thống? Tốc độ có thể là 10/100 Mbps, Tốc độ 10/100/1000 Mbps,..
 • Địa hình đi dây cáp có thể là ngoài trời, đi trong cống hoặc chôn ngầm dưới đất,…

Tiến Phát Computer nhận thiết kế, lắp đặt và thi công trọn gói hệ thống mạng Lan tại nhiều địa phận tại Hà Nội. Chúng tôi triển khai bảo hành lâu dài tại nơi khách sử dụng và thời gian có mặt để khắc phục sự cố luôn luôn nhanh nhất có thể.

Hy vọng Tiến Phát Computer đã làm hài lòng khách hàng không chỉ muốn lắp mạng Lan tại Mỹ Đình mà còn nhiều khu vực khác trong thành phố. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ lắp đặt mạng nội bộ, camera, cho thuê máy in chất lượng,… nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của chính mình.

5/5 - (69 bình chọn)