Lắp mạng Lan tại Hà Nội, Lắp mạng văn phòng chuyên nghiệp

1603 lượt xem

Ngày nay các tổ chức, cá nhân muốn quản lý dữ liệu nội bộ hay kết nối và liên hệ với nhau đều thông qua mạng lan. Chính vì vậy dịch vụ lắp mạng Lan tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đầu tư. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp mạng uy tín, chuyên nghiệp bạn nhất định nên bỏ túi hiện nay đó chính là công ty Dương Tiến Phát. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị này.

Dịch vụ lắp mạng Lan đang được nhiều khách hàng tại Hà Nội quan tâm
Dịch vụ lắp mạng Lan đang được nhiều khách hàng tại Hà Nội quan tâm

Nhu cầu lắp mạng Lan tại Hà Nội hiện nay

Hà Nội là thủ đô của cả nước, là nơi tập trung đông dân cư cũng như nhiều cơ quan, nhà máy, xí nghiệp. Nhu cầu tra cứu thông tin, cập nhật, khai thác dữ liệu… để phục vụ học tập làm việc của thủ đô luôn cao hơn so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc để quá trình làm việc, học tập đạt hiệu quả cao nhất thì các doanh nghiệp, đơn vị cần tiến lắp đặt hệ thống mạng Lan chất lượng cao.

Mạng Lan được xác định là ổn định, dữ liệu đường truyền tốt và có tính bảo mật cao hơn. Do đó chúng luôn được ưu tiên lựa chọn lắp đặt tại các văn phòng nhằm tối ưu hiệu suất làm việc, trao đổi của nhân viên.

Khi kinh tế càng phát triển thì dịch vụ lắp đặt mạng Lan tại Hà Nội càng trở lên quan trọng và cần thiết. Chính vì lý do đó, nhu cầu lắp mạng Lan tại thủ đô trong những năm qua tăng nhanh đột biến.

Nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ra đời với quy mô và đặc điểm hoạt động khác nhau nhằm phục vụ mọi yêu cầu lắp đặt và sửa chữa mạng trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị lắp đặt mạng Lan tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng lại không phải là vấn đề đơn giản.

Nhiều cơ sở tại Hà Nội cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Lan cho khách hàng 
Nhiều cơ sở tại Hà Nội cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Lan cho khách hàng

Bảng giá Thi công mạng Lan tại Hà Nội

 1. Bảng giá nhân lực lắp đặt Thi công dây mạng
 2. Dựa trên quy ước kỹ thuật chung và từng Công trình cụ thể, sẽ sở hữu báo giá Thi công Thi công dây mạng khác nhau. Hãy gọi tới Hotline để được chúng tôi giải đápdò xét và đưa ra giá bán thi công hợp lý nhất cho từng đối tượng người mua. Thi công lắp đặt mạng
  Đây là bảng giá tham khảo, người dùng liên hệ 0962968666 để được báo giá chuẩn xác hơn
Bảng báo giá thi công mạng LAN , mạng nội bộ (số lượng trên 10 nút)
STT NỘI DUNG đơn vị ĐƠN GIÁ
I Đơn giá vật tư
1 Dây mạng Đồng/m 8.000
2 Nút bấm mạng kết nối Đồng/nút 5.000
3 Hộp ghen tuông nhỏ Đồng/m 12.000
5 các thiết bị kết nối khác Báo giá chi tiết theo buộc phải thực tại của người mua
II Đơn giá nhân lực (áp dụng cho số lượng trên 05 node mạng)
1 nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • không đi ống ganh bảo vệ
 • không đục phá tường
Đồng/node 60.000 – 90.000
2 nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • mang đi ống ganh kiểm soát an ninh
 • ko đục phá tường
Đồng/node 150.000 – 180.000
3 nhân công thi công mạng lan trong nhà:

 • sở hữu đi ống ganh bảo vệ
 •  đục phá tường
Đồng/node 170.000 – 200.000
4 *** Thi công ngoài trời:

 • cộng thêm vào những mục một,2,3 tương ứng
Đồng/node 100.000

Khoa học tiến hành thi công lắp đặt mạng sở hữu trường hợp ko phải đi ống gen giá nao núng 60.000-80.000VNĐ/ 1 nút mạng.
– kỹ thuật tiến hành thi công cho hệ thống mạng nội bộ sở hữu trường hợp cần phải đi ống gen giá nghiêng ngả 150.000-160.000/1 nút mạng.
– kỹ thuật đến khảo sát và phải tiến hành đục tường, khoan… giá giao động 180.000VNĐ/ một nút.
– công nghệ thi công mạng nội bộ cho nhà xưởng, xí nghiệp, chung cư, khu công nghiệp… giá dao động 250.000VNĐ/ một nút mạng.
– Trường hợp công nghệ phải thi công hệ thống mạng nội bộ ở ngoài trời thì giá nao núng từ 300.000VNĐ/ một nút mạng.
– công nghệ hỗ trợ chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời, xí nghiệp, phân xưởng … giá chao đảo 60.000VNĐ/ mét.

Giá thi công sẽ được báo xác thực khi kỹ thuật đến dò hỏi tận nơi. sở hữu câu hỏi của bạn với thể tham khảo bảng giá trên để dự tính mức giá. Văn phòng cũ vận động dây và mở thêm 1 số nút mạng thì giá với thể trong khoảng 80-100.000đ/1 nút mạng. Chúng ta không thể nào dự toan được chuẩn xác bảng báo giá Thi công dây mạng. Bởi nó phụ thuộc vào phần đông nhân tố khác nhau. tuy nhiên khi quyết định sử dụng mạng lan thì nên quan tâm tới chất lượng dịch vụ để đem lại hiệu quả cao lúc dùng.

XEM THÊM: Lắp camera tại Hà Nội

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ lắp mạng Lan tại Hà Nội của Dương Tiến Phát

Không phải ngẫu nhiên nhiều cá nhân,doanh nghiệp lớn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lắp đặt mạng tại công ty Dương Tiến Phát. Nguyên nhân là do đơn vị này tập trung đầy đủ các ưu điểm của một cơ sở lắp đặt chuyên nghiệp như:

Công ty cung cấp gói dịch vụ lắp đặt mạng Lan đa dạng

Nhu cầu sử dụng, lắp đặt mạng Lan có sự thay đổi tùy theo đặc điểm sử dụng, tính chất công việc của từng đơn vị. Hiểu được điều đó công ty Dương Tiến Phát đã cung cấp tới khách hàng nhiều gói dịch vụ lắp đặt mạng Lan khác nhau như:

 • Công ty nhận lắp đặt mạng Lan đa tầng, tốc độ cao cho các doanh nghiệp lớn
 • Công ty thiết kế mạng Lan mở rộng và sử dụng đa dạng các loại công nghệ khác nhau trên thị trường.
 • Lắp đặt mạng Lan quy mô nhỏ với thiết bị chuyển mạch hoặc kết nối không dây.
 • Công ty cung cấp các gói lắp đặt mạng Lan cho gia đình, toà nhà, khu chung cư, văn phòng làm việc, khu công nghiệp…

Nhờ việc cung cấp đa dạng các gói dịch vụ lắp đặt mạng Lan khác nhau mà đơn vị có thể tiếp cận với đa số khách hàng trên thị trường. Dù bạn có nhu cầu lắp đặt mạng như thế nào đơn vị cũng có thể đáp ứng tốt nhất.

Quy trình lắp đặt mạng tại công ty Dương Tiến Phát chuyên nghiệp, nhanh gọn
Quy trình lắp đặt mạng tại công ty Dương Tiến Phát chuyên nghiệp, nhanh gọn

Quy trình lắp mạng Lan tại Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dương Tiến Phát là một trong những đơn vị hiếm hoi tại Hà Nội có quy trình lắp đặt mạng chuyên nghiệp, nhanh gọn. Với quy trình chuẩn tại đơn vị bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát thực địa: Sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt mạng Lan của khách hàng Dương Tiến Phát sẽ nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực địa
 • Bước 2: Thống nhất phương án thi công, lắp đặt mạng Lan: Sau khi khảo sát và trao đổi với khách hàng đơn vị sẽ đưa ra phương án lắp đặt thi công mạng Lan tại Hà Nội. Tất cả các vấn đề như số lượng nút mạng, gen, ruột gà, dây mạng, thiết bị route, vật tư phụ, thời gian,giá cả … đều được trao đổi và thống nhất chi tiết.
 • Bước 3: Khách hàng và đơn vị ký kết hợp đồng rõ ràng, chi tiết để hạn chế các rủi ro sau khi thực hiện.
 • Bước 4: Công ty Dương Tiến Phát sẽ cử nhân viên tiến hành thi công, lắp đặt mạng Lan tại Hà Nội theo đúng thời gian, đặc điểm trong hợp đồng.
 • Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao: Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu hệ thống mạng và tiến hành thanh toán các chi phí còn lại. Sau khi khách hàng nghiệm thu đơn vị sẽ đưa ra các hướng dẫn sử dụng,cài đặt thiết bị tốt nhất.
 • Bước 6: Bảo hành, bảo trì: Trong quá trình sử dụng mạng, nếu xảy ra bất cứ sự cố nào đơn vị sẽ tiến hành bảo hành, bảo trì theo yêu cầu khách hàng đề ra. Thời gian, chi phí bảo hành, bảo trì được thực hiện đúng theo thỏa thuận đã có trong hợp đồng.
Dương Tiến Phát cung cấp dịch vụ đa dạng, chất lượng cao
Dương Tiến Phát cung cấp dịch vụ đa dạng, chất lượng cao

Dịch vụ lắp mạng Lan tại Hà Nội chất lượng cao, chi phí hợp lý

Không chỉ lắp mạng Lan chuyên nghiệp, nhanh gọn, công ty còn cung cấp dịch vụ chất lượng cao mức giá hợp lý nhất trên địa bàn. Tất cả các linh phụ kiện sử dụng để lắp đặt có nguồn gốc rõ ràng, độ bền cao hơn hẳn so với các thiết bị khác trên thị trường. Không chỉ có vậy, chi phí công ty đưa ra cũng thấp hơn so với các cơ sở khác từ 10% đến 20%. Khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt tại Dương Tiến Phát khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả mà đơn vị mang lại.

hông khó để bạn với thể sắm ra 1 đơn vị thi công lắp đặt mạng tại nhà với giá thấp, nhưng để sắm 1 nơi uy tín cộng  chế độ bảo hành tại nhà lâu dài thì ko đơn giản. Bạn nên mua và chọn lựa đơn vị thi công có thương hiệu rẻmang nhà cung cấp hậu mãi ổn định để đảm bảo các lợi quyền cho bạn.

khi bạn cần thi công mạng lan hãy liên hệ sở hữu dịch vụ của Tiến Phát để được tương trợ xử lý ngay. Đã xử lý lắp đặt cho phổ biến gia đình, đơn vị trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi kiêu hãnh lúc  đội thợ tay nghề cao, nắm bắt tốt mọi tình huống để thi công lắp đặt nhanh nhất cho quý kháchsở hữu hóa đơn chứng từ phần lớn cộng nhà cung cấp bảo hành lâu dài cho quý khách.

Các nhà cung cấp Tiến Phát cung cấp:
– Chuyên tư vấnthiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, khu văn phòng khiến việc.

– Lắp đặt mạng lan cho những văn phòng mới chuyển, chia cổng wifi cho các tầng hay giữa những phòng. chuyển di trục đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa mạng.

– Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấnthiết kế, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.

– Tu bổ, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho tổ chức, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ lắp mạng Lan tại Hà Nội do công ty Dương Tiến Phát cung cấp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao công ty cam kết mang đến cho bạn dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, chất lượng nhất trên thị trường. Hệ thống mạng do công ty cung cấp luôn có tốc độ ổn định, hiệu năng sử dụng cao hơn hẳn so với các đơn vị khác. 

Cam kết của Tiến Phát trong nhà cung cấp thi công mạng lan

– Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho người dùng 1 chất lượng nhà sản xuất hoàn hảo nhất trong vấn đề thì công mạng nội bộ, lắp đặt mạng nội bộ, sửa mậng nội bộ…

– mang 1 mức giá bán ko nói là tốt nhất nhưng luôn khó khăn nhất thị trường.

– miêu tả cho quý khách những phương án, bí quyết đề phòng trong trường hợp quý khách  nhu cầu nâng cấp, mở rộng… mạng lưới mạng Lan.

– 100% những vấn đề liên quan đến việc bảo mật luôn đảm bảo an toàn cho hệ thống của Cả nhà và đảm bảo tính ổn định trong khoảng thời gian dài.

– mang buổi chỉ dẫn người mua tiêu dùng, xử lý các lôi đơn giản nhất giảm thiểu trường hợp mất nhiều thời gian cho cả 2 bên.

– hàng ngũ khoa học, kỹ sư mang tay nghề cao, trật tự được làm việc chóng vánh tiết kiệm thời kì 90% cho các bạn. Thi công dây mạng

– khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà và mang 1 cuộc gọi là khoa học của Tiến Phát sẽ mang mặt để phục vụ các bạn nhanh và hiệu quả nhất.

lắp mạng Lan tại Hà Nội
Lắp mạng Lan

Lắp mạng Lan tại Hà Nội – GIÁ tốt NHẤT TOÀN HÀ NỘI

những cảm nhận của người dùng đã từng sử dụng nhà sản xuất Thi công dây mạng, lắp đặt mạng lan, sửa mạng lan tại Tiến Phát như sau:

– Chị Trinh ( Đê La Thành) : ” Tôi đã và đang dùng nhà sản xuất của Tiến Phát trước tiên là thi công mạng lan sau ấy tới sửa máy tính và giờ là máy in và tôi thấy rất chấp nhận giá cả phải chăngthời kì đến nhanh chẳng phải chờ đợi điều này khiến cho tôi rất thích ” .

– Doanh nghiệp ô tô Ford An Đô ( Dương Đình Nghệ) : ” Chúng tôi là một doanh nghiệp to vì thế muốn được thiết kế hệ thống mạng lan phải phải chăng và tương lai với khả năng nâng cấp hệ thống mạng lan và Nam Thái khiến rất khả quan chúng tôi hiện đang là một quý khách thân thiết của Nam Thái ”

với tùy từng hệ thộng đi dây, cài đặt, ngoài mặt hay thi công… Sẽ với 1 giá bán khác nhau và chúng tôi xin cam kết luôn tốt nhất thị trườngđặc trưng  những lỗi thường gặp của mạng như ở trên Cả nhà không tự mình khắc phục được = > Chỉ cần bạn gọi tới hotline : 0962.968.666 để nhận ngay báo giá thi công mạng và được xử lý kịp thời nhất. Vậy còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi mang bất kỳ yêu cầu nào trong việc Thi công dây mạng.

5/5 - (83 bình chọn)