Cài win tại nhà Hoàng Mai uy tín, chất lượng

1578 lượt xem

Máy tính là thiết bị không thể thiếu trong xã hội hiện nay, đây vừa là thiết bị giải trí vừa là công cụ để mọi người làm việc, học tập. Trong quá trình sử dụng máy, win được xem là hệ điều hành quan trọng quyết định không nhỏ tới hoạt động của máy. Vì thế nhu cầu cài đặt win cũng vô cùng phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng thì không nên bỏ qua địa chỉ dưới đây.

Dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai uy tín
Dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai uy tín

Giới thiệu địa chỉ cung cấp dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai

Hoàng Mai là quận đang có tốc độ phát triển khá nhanh tại Hà Nội. Nơi đây có các dịch vụ đa dạng trong đó sửa chữa máy tính được khá nhiều người quan tâm. Bạn sẽ mất không quá nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ thực hiện dịch vụ cài win, sửa chữa máy tính. Tuy nhiên đâu là cái tên đáng để bạn lựa chọn để mang đến dịch vụ chất lượng, giá thành ưu đãi nhất?

Sửa chữa máy tính 24h là địa chỉ hàng đầu hiện nay. Tiền thân là một cửa hàng sửa chữa máy tính nhỏ và đến nay nhờ sự nỗ lực, uy tín đã trở thành một hệ thống chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Tất cả đều dựa vào sự tận tâm, tay nghề cao, dịch vụ chuyên nghiệp và sự hài lòng của người tiêu dùng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ và đặc biệt là cài win tại nhà. Hiện Dương Tiến Phát có cơ sở phân bố rộng khắp trên địa bàn Hà Nội, vì thế có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng dù ở bất kỳ địa điểm nào. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giải đáp, khắc phục nhanh và chuẩn xác nhất mọi lỗi máy tính. 

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai tại Dương Tiến Phát

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ cài win tại nhà uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng thì không thể bỏ qua suachuamaytinh24h. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, an tâm. 

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên môn tốt, nhiệt tình đồng thời chính sách, giá thành nhiều ưu đãi đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Những lý do bạn nên chọn Dương Tiến Phát thay vì các cơ sở khác có thể kể đến như sau:

Lý do nên cài win tại suachuamaytinh24h
Lý do nên cài win tại suachuamaytinh24h

Đáp ứng dịch vụ nhanh chóng

Là thiết bị quan trọng trong cả cuộc sống và công việc, chắc chắn bạn muốn máy tính được sửa chữa nhanh chóng nhất. Vì thế, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Có thể đáp ứng điều này bởi chúng tôi có hệ thống cơ sở trải khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, hệ thống thiết bị hiện đại, đa dạng. Đặc biệt, quy trình làm việc chuyên nghiệp, được phân rõ ràng nhiệm vụ cho từng bộ phận gồm bộ phận tư vấn, đội ngũ sửa chữa.

Vì thế, không có tình trạng quá tải. Dịch vụ cài win tại nhà được đáp ứng nhanh chóng nhất. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian cài win tại đây.

Hỗ trợ cài thêm các phần mềm khác

Cài lại win để sửa chữa các lỗi của máy tính như không vào được windows, máy bị nhiễm virus, máy bị đơ chậm,… Thế nhưng cài win là chưa đủ để chúng ta có thể sử dụng như bình thường vì cần cái thêm các ứng dụng khác như phần mềm văn phòng, duyệt web, đọc file, font chữ.

Hiểu điều đó, chúng tôi luôn cài các phần mềm, ứng dụng đi kèm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Vì thế khi cài lại win xong, bạn có thể sử dụng luôn mà không cần thêm bất kỳ thao tác hay tải thêm phần mềm. Đây là điều mà dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai được đánh giá cao.

Chi phí phải chăng với chất lượng tốt

Chi phí cài win phải chăng
Chi phí cài win phải chăng
STT HẠNG MỤC NỘI DUNG GIÁ
một MÁY BÀN (PC)

– dịch vụ cài đặt, tu chỉnh, nâng cấp máy tận nhà.

– Cài Hệ điều hành Window XP, 7 + PM văn phòng + PM căn bản + Driver + Chặn quảng cáo 150.000 Đ
– Cài Hệ quản lý Window 8,10 + PM văn phòng + PM căn bản + Driver + Chặn lăng xê. 200.000 Đ
– Vệ sinh + Thổi bụi + Tra keo tản nhiệt. 150.000 Đ
hai LAPTOP

– nhà cung cấp cài đặt, tu bổ, nâng cấp máy tận nhà.

Cài Hệ điều hành Window XP, 7 + PM Văn Phòng + PM căn bản + Driver + Chặn PR 150.000 Đ
– Vệ sinh + Thổi bụi + Tra keo tản nhiệt. 200.000 Đ
– Cài Hệ quản lý Window 8,10 + PM văn phòng + PM căn bản + Driver + Chặn truyền bá 200.000 Đ
3 MACBOOK

– dịch vụ cài đặt – sửa sang tận nhà.

Cài Hệ điều hành Window XP, 7,8,10 + PM văn phòng + PM căn bản + Driver + Chặn quảng cáo 250.000 – 350.000 Đ
– Cài Hệ quản lý Mac Os + PM văn phòng + PM cơ bản + Driver + Chặn PR 350.000 Đ
– Cài song song hai HĐH Mac Os và Window + PM văn phòng + PM cơ bản + Driver + Chặn truyền bá 500.000 Đ
– Vệ sinh + Thổi bụi + Tra keo tản nhiệt. 250.000 Đ
4 CÀI ĐẶT WINDOW (TIẾNG TRUNG, HÀN, NHẬT…)

– nhà sản xuất cài đặt, tu chỉnh, nâng cấp máy tận nhà.

– Cài Hệ quản lý Window XP,7 8,10 ( tiếng Trung, Hàn, Nhật…) + PM văn phòng + PM cơ bản + Driver + Chặn quảng bá 250.000 – 350.000 Đ
5 PHẦN MỀM áp dụng

– nhà sản xuất cài đặt, sang sửa, nâng cấp máy tận nhà.

– PM Microsoft Offce : Word, Excel, Outlook, Powerpoint,…– PM đồ họa: 3dmax, Auto Cad, Photoshop, Lightroom, Corel, Illustrator, Sketchup …

– PM giải trí: Nghe nhạc, lướt Web, Game…

– PM văn phòng: Unikey, Font tiếng việt, PDF…

– các PM khác địa chỉ 039.7788.652 nhận báo giá

30.000 – 50.000 /PM(Nếu cài trọn gói HĐH + PM)

150.000 /PM Đầu

(Cho 1 lần đến cài)

6 DRIVER

– dịch vụ cài đặt, tôn tạo, nâng cấp máy tận nhà.

– Cài Driver màn hình, âm thanh, mạng, máy in, Scan và các trang bị ngoại vi khác… 150.000 – 200.000 Đ
7 KẾT NỐI MẠNG

– dịch vụ cài đặt, tu sửa, nâng cấp máy tận nhà.

– Kết nối mạng Lan, Internet, Wifi chia sẽ máy in… Máy trước hết 150.000 Đ Máy tiếp theo 50.000 Đ
– Thi công hệ thống mạng nội bộ, bấm đầu mạng, chia cổng mạng… Call: 0799.739.688
8 NÂNG CẤP

– nhà cung cấp cài đặt, sang sửa, nâng cấp máy tận nhà.

– Nâng cấp phần cứng máy tính: Ram, Mainboard, Ổ cứng, CPU, VGA, Car màn hình… Call: 0962.968.666
9 sang sửa

– công nghệ viên tới biên nhận máy  về

sang sửa phần cứng máy tính: Mainboard, màn hình, nguồn, chip set, quạt, vga, vào nước… Call: 0962.968.666
10 Cứu dữ liệu, copy dữ liệu: Do xóa nhầm, hỏng ổ cứng, Format, Virus, bad ổ cứng chuyển di dữ liệu từ máy này sang máy khác… Call: 0962.968.666
11 Lỗi áo quan CPU chạy mà ko xuất hiện dấu hiệu ra màn hình, máy bật không lên màn hình, màn hình không lên, sửa lỗi win… và phổ thông lỗi máy tính khác. Call: 0962.968.666
12 trả lời sử dụng máy tính, tìm máy tính và nâng cấp theo nhu cầu dùng. Miễn Phí
13 trả lời – hỗ trợ sửa lỗi qua Teamview, Zalo, Viber, Facebook, Skype… Miễn Phí
Chú ý: – Bảng báo giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà cũng mang thể sở hữu thể biến động theo giá trên thị phần hoặc giảm khi sửa nhiều lỗi.
– Trên này là báo giá một số lỗi cơ bảnnếu như máy tính của bạn không thuộc lỗi nào hoặc bạn ko biết máy tính của bạn đang gặp khó khăn gì. Mời Anh chị địa chỉ trực tiếp 08.66666.115 bộ phận hỗ trợ khoa học Tiến Phát

Với suachuamaytinh24h, chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá thành phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Khách hàng được kiểm tra máy tính trước khi thanh toán, có chế độ bảo hành rõ ràng. Bảng giá luôn được công khai chi tiết trên webssite: https://suachuamaytinh24.com/cai-win-tai-nha-ha-noi/. Đồng thời được dự tính trước khi tiến hành sửa chữa và nhân viên chỉ tiền hành khi có sự đồng ý từ phía người dùng.

Đây có thể không phải là mức giá thấp nhất trên thị trường nhưng cam kết là phải chăng và tương ứng với chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ quảng cáo cài win giá rẻ. Nhưng lại không hề chất lượng, gây ra nhiều khó chịu khi sử dụng và buộc khách hàng phải tiến hành cài lại win thêm lần nữa.

Quy trình dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai

Để sử dụng dịch vụ cài win tại suachuamaytinh24h vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Quy trình cài win tại nhà
Quy trình cài win tại nhà

Bước 1: Liên hệ với cửa hàng

Bạn chỉ cần liên hệ với cửa hàng theo hotline: 0962. 968. 666 hoặc 08.66666.115. Bạn sẽ trao đổi với đội ngũ nhân viên về nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình.

Bước 2: Lên lịch hẹn sửa chữa

Sau khi đã nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ cài win của bạn. Đội ngũ nhân viên sẽ báo giá và tiếp nhận thông tin gồm số điện thoại, họ tên, địa chỉ. Đồng thời lên lịch hẹn sửa chữa tại nhà phù hợp với thời gian của bạn và đội ngũ nhân viên sửa chữa. Luôn đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Bước 3: Tiến hành cài win tại nhà Hoàng Mai

Nhân viên sửa chữa sẽ đến đúng địa chỉ theo thời gian đã lên lịch. Tiến hành cài win, kiểm tra máy.

Bước 4: Bàn giao máy

Cuối cùng, để hoàn thành dịch vụ cài win tại nhà, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra máy. Đảm bảo máy chạy mượt mà, không có lỗi, các phần mềm được cài đặt đầy đủ. Nếu có bất kỳ lỗi gì xảy ra, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại và sửa chữa nếu cần thiết.

Bước 5: Thanh toán và hoàn thành dịch vụ

Sau khi đã hài lòng về dịch vụ, lúc này khách hàng mới tiến hành thanh toán. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ lỗi gì bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì với dịch vụ sửa chữa, cài đặt phần mềm tại suachuamaytinh24h vẫn được bảo hành đầy đủ trong thời gian dài.

Cài Win Tại Hoàng Mai Tận Nơi | Cài Đặt Windows PC – LAPTOP Tại Nhà huyện Hoàng Mai

  • Bạn đang cần nhà cung cấp cài win tận nơi huyện Hoàng Mai chuyên nghiệp?
  • đơn vị bạn đang cần đối tác cài hệ quản lý windows tại nhà quận Hoàng Mai Uy Tín ?
  • Bạn muốn cài win tận nơi  giá thành tiết kiệm nhất ?
  • tổ chức bạn đang ở quận Hoàng Mai, đang cần nhà sản xuất cài đặt windows gấp? chuyên dụng cho Tận Nơi? Giá Rẻ?

 ” Ở Đâu ” Cài Đặt Windows <đến Nhanh – Giá rẻ > quận Hoàng Mai? – nhà cung cấp Cài Win Tận Nơi “Siêu Tốc tận nơi quận Hoàng Mai.  Alo 039 6017.888
nhà cung cấp Cài Win Tận Nơi thị xã Hoàng Mai【 Cài Phần Mềm Tận Nơi 】Tại quận Hoàng Mai. Đ/c:

_ Chuyên: Cài Phần Mềm Máy Tính Tại Hà Nội 

  • các phần mềm thường cài đặt chung lúc cài win tại quận Hoàng Mai : Office, PDF, Winrar, ai, Photoshop, Corel, 3Dmax, Autocab, Sketchup, Lạc Việt, Chrome, Cốc Cốc …

Hãy cho chúng tôi biết dòng máy bạn đang tiêu dùng, và tình trạng của máy, cần cài các phiên bản phần mềm nào (32|64bit). Chúng tôi sẻ hổ trợ miễn phí 7/Tuần . Alo 0962.968.666 CN: công nghệ Trực Lưu Động 24 quận huyện Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cài win tại nhà Hoàng Mai chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi đã tin tưởng lựa chọn.

5/5 - (345 bình chọn)