Cài win tại Hà Đông Cài Windows 7 8 10 11 tận nơi siêu nhanh

2015 lượt xem

Cài win tại Hà Đông do DƯƠNG TIẾN PHÁT cung cấp được khách hàng tại khu vực nối riêng và Hà Nội nói chung tin dùng. Công ty cam kết mang đến dịch vụ siêu nhanh, có mặt tận nơi chỉ trong 15 phút cùng chính sách bảo hành dài hạn. Mời bạn cùng trải nghiệm dịch vụ của công ty trong bài viết sau. 

Giới thiệu dịch vụ cài win tại Hà Đông của DƯƠNG TIẾN PHÁT

DƯƠNG TIẾN PHÁT cung cấp dịch vụ cài Win tại Hà Đông uy tín tuyệt đối
DƯƠNG TIẾN PHÁT cung cấp dịch vụ cài Win tại Hà Đông uy tín tuyệt đối

Kể từ khi hoạt động cho đến nay, DƯƠNG TIẾN PHÁT đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cài win tại Hà Đông. Chính vì thế, công ty có riêng một lượng lớn khách hàng tại khu vực và cả thủ đô Hà Nội. 

Nhờ vào sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng, công ty đã phát triển tới 7 cơ sở hoạt trên toàn Miền Bắc. Do đó, khi khách hàng cần thì DƯƠNG TIẾN PHÁT sẽ có mặt nhanh chóng để không phụ lòng tin của mọi người. Đặc biệt hơn, công ty sở hữu đội ngũ nhân lực hùng mạnh, kỹ năng chuyên sâu trong dịch vụ cài Win cho máy tính bàn, laptop. Quý khách hàng muốn cài hệ điều hành nào, phiên bản bao nhiêu công ty sẵn sàng hỗ trợ và thiết lập đầy đủ như bên dưới đây: 

DƯƠNG TIẾN PHÁT cài WIN tại Hà Đông trên tất cả phiên bản Windows
DƯƠNG TIẾN PHÁT cài WIN tại Hà Đông trên tất cả phiên bản Windows

Rà soát xem PC của bạn  đáp ứng các bắt buộc phần cứng ko

ko hữu ích gì khi khiến cho theo rất nhiều những bước này ví như PC của bạn rốt cục không đủ điều kiện để nâng cấp Windows 11 miễn phí. bí quyết dễ nhất để Tìm hiểu là vận chuyển xuống áp dụng rà soát sức khỏe PC chính thức của Microsoft. Nó ko còn sở hữu sẵn để chuyển vận xuống trong khoảng trang Windows 11 chính , nhưng kết liên tương tự vẫn hoạt động.

Điều này sẽ cho bạn biết tức thì nếu như vật dụng của bạn đáp ứng các buộc phải hệ thống.

PC / máy tính xách tay hiện nay của tôi  chạy Windows 11 không?

Microsoft đã ban bố danh sách những yêu cầu phần cứng tối thiểu:

 • Bộ xử lý lõi kép 1GHz
 • RAM 4GB
 • 64GB dung lượng lưu trữ
 • UEFI, mang khả năng phát động an toàn
 • Mô-đun nền móng đáng tin cậy (TPM) hai.0
 • Card đồ họa cân xứng  DirectX 12
 • Màn hình to hơn 9 inch mang độ phân giải 720p
 • trương mục Microsoft + kết nối internet
Cài win tại Hà Đông
Win 11 đã ra

Để biết thêm thông tin, hãy xem chỉ dẫn riêng của chúng tôi: PC của tôi với chạy Windows 11 không?

tuy nhiênnếu như bạn nhận được thông báo ‘PC này không thể chạy Windows 11′, đừng dòng trừ cơ hội của bạn. 1 lý do nên được cung ứng trong cửa sổ bật lên – giả dụ ‘TPM’ hoặc ‘Khởi động an toàn’ được nhắc, chúng sở hữu thể chỉ cần bật trong cài đặt BIOS của PC của bạn.

Tìm hiểu thêm và xem danh sách hồ hết những yêu cầu phần cứng trong bài viết biệt lập của chúng tôi: Liệu PC của tôi mang chạy Windows 11 không?

Tại sao bạn nên chọn cài win tại Hà Đông của DƯƠNG TIẾN PHÁT

DƯƠNG TIẾN PHÁT lấy khách hàng làm trung tâm, nên tất cả công việc luôn hướng đến quyền lợi của người dùng dịch vụ. Vậy, tại sao bạn nên chọn cài Win tại Hà Đông của công ty hãy xem những lý do sau đây: 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên tại đơn vị đều có trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực này. Vì thế, bất kỳ máy tính bàn hay laptop nhân viên có thể tiến hành cài đặt một cách nhanh chóng để công việc của bạn không bị gián đoạn. 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đúng giờ
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đúng giờ

Toàn bộ nhân lực của công ty được đào tạo chuyên sâu, trình độ chuyên môn cao. Nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và có tinh thần trách nhiệm cao, đúng giờ, tính cách trung thực. Bên cạnh đó, số lượng kỹ thuật viên của công ty rất lớn đảm bảo cho mọi dịch vụ ổn định, không gặp khó khăn khi cài Win tại Hà Đông. 

Có mặt tận nơi trong vòng 15 phút

Như đã giới thiệu bên trên, công ty hiện có 1 trụ sở chính ở Bắc Từ Liêm và 6 cơ sở đang hoạt động tốt tại Hà Nội. Nếu bạn muốn biết rõ địa chỉ của từng chi nhánh, vui lòng truy cập https://suachuamaytinh24.com để tìm hiểu chi tiết. 

Như vậy, DƯƠNG TIẾN PHÁT tự tin cung cấp dịch vụ nhanh chóng hơn thị trường. Đặc biệt, khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, công ty sẽ cử đội kỹ thuật đến tận địa chỉ nhà, văn phòng, doanh nghiệp để tiến hành cài Win.  

Giá cả cài Win tại Hà Đông hợp lý 

Có thể nói, dịch vụ cài Win tại Hà Đông tuy không quá phức tạp nhưng cũng trải qua nhiều giai đoạn. Với chúng tôi tất cả hoạt động đã được tối ưu hóa để cài Win nhanh chóng vẫn đảm bảo chất lượng đúng như kỳ vọng của khách hàng. Do đó, mức giá thành của dịch vụ cài win tại Hà Đông tại công ty hoàn toàn phải chăng để khách hàng không đắn đo khi dùng. 

STT dòng MÁY HẠNG MỤC dịch vụ ĐƠN GIÁ VNĐ

một  PC – Cài hệ quản lý windows 7 + áp dụng cơ bản
(Văn phòng + Giải trí)
– Cài hệ quản lý windows XP + vận dụng cơ bản (Văn phòng + Giải trí)
– Cài hệ điều hành windows 8, 8.1 + ứng dụng cơ bản
(Văn phòng + Giải trí)
-Vệ sinh
100.000/ 1máy
2 Laptop – Cài hệ điều hành windows 7 + áp dụng căn bản
( Văn phòng + Giải trí)
– Cài hệ quản lý windows XP + ứng dụng căn bản
( Văn phòng + Giải trí)
– Cài hệ điều hành windows 8, 8.1 + ứng dụng căn bản
( Văn phòng + Giải trí)
– Recover windows bản quyền cho các chiếc  sẵn – Vệ sinh
100.000 vnđ/ 1máy

CÀI ĐẶT THIẾT LẬP ứng dụng

Cài đặt riêng các phần mềm ứng dụng văn phòng:
– Office 2003, 2007, 2010, 2013,…
– Font tiếng việt, bộ gõ tiếng việt,…
– Đọc và chỉnh sửa file PDF,…
– AutoCad 2004, 2007, 2010,…
– các phần mềm áp dụng khách hàng buộc phải lúc kỹ
thuật  thể cài đặt
trong khoảng 30.000/1 máy
4 Cài đặt phần mềm diệt virus ( đối sở hữu phần mềm sở hữu bản quyền quý khách phải chịu phí bản quyền)  50.000vnđ/lần/1 máy
5 Cài đặt driver cho máy PC, Laptop, Printer, Scanner, webcam,…
(thiết bị đã gắn vào máy chưa sở hữu driver)
trong khoảng 50.000 vnđ
6 Quét virus, diệt virus, sửa lỗi windows ( tùy thuộc mức độ
và hiện trạng bị nhiễm bệnh)
từ 50.000vnđ/lần/1máy
7 phục hồi dữ liệu quan trọng lúc xóa nhầm hoặc do ghost nhầm, lỗi ổ và những nguồn cội tác động khác ,…  trong khoảng 300.000vnđ/lần
8 Cấu hình những thiết bị mạng modem, rauter, wifi … đa dạng trong khoảng 80.000vnđ/1 lần
– Chỉnh sửa và cài đặt các lỗi đơn thuần qua teamviewer
– tư vấn nâng cấp hoặc lắp ráp máy – giải đáp qua điện thoại, email, skype, yahoo,…
Miễn phí

Có chính sách bảo hành tốt

Sau khi nhân viên kỹ thuật tiến hành cài Win sẽ kiểm tra và để khách hàng xác nhận lần nữa. Nếu có trục trặc, nhân viên sẽ khôi phục lại để đảm bảo khách hàng sử dụng hiệu quả mà không xảy ra vấn đề trục trặc nào. 

DƯƠNG TIẾN PHÁT cung cấp chính sách bảo hành dài hạn
DƯƠNG TIẾN PHÁT cung cấp chính sách bảo hành dài hạn

Không dừng lại ở đó, công ty còn có những chính sách bảo hành dài hạn, cực tốt cho dịch vụ để khách hàng yên tâm sử dụng. Ngoài ra, đến các dịp lễ tết đơn vị  cũng hỗ trợ mức phí bảo hành giảm sâu hoặc miễn phí cho khách hàng. 

Tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7

Công ty cung cấp đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Nhân viên được huấn luyện bài bản và học hỏi kiến thức rõ ràng để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

Tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7
Tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7

Những cam kết của DƯƠNG TIẾN PHÁT về dịch vụ cài Windows

DƯƠNG TIẾN PHÁT phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng. Như vậy cũng đủ thấy được công ty làm việc không hề nói suông mà hành động đều thực tiễn, đúng với mong muốn của khách hàng. Vì thế, công ty cam kết dịch vụ cài win tại Hà Đông tốt hơn những đơn vị khác như sau: 

Hợp đồng rõ ràng

Trước khi thực hiện, công ty sẽ đưa ra điều khoản và nội dung của hợp đồng để khách hàng tham khảo. Nếu cần, khách hàng đưa ra yêu cầu để hai bên xem xét đi đến thỏa thuận chung và chính thức ký kết hợp đồng. Trong đó, điều khoản sẽ bao gồm bảng giá chi tiết cho dịch vụ, công đoạn làm việc, giờ bắt đầu và kết thúc…. Dựa trên thông tin hợp đồng, khách hàng có thể yên tâm và theo dõi, giám sát công việc chặt chẽ nhất. 

Đi kèm các dịch vụ bên cạnh cài Win tại Hà Đông hiệu quả 

Bên cạnh dịch vụ cài Win, công ty còn cung cấp thêm một số dịch vụ đi kèm hiệu quả như: 

 • Cài đặt phần mềm văn phòng Microsoft: Word, Excel, Powerpoint…
 • Phần mềm giải trí: Photoshop, Corel, illustrator, Lightroom, Từ điển…. 
 • Cài đặt driver cho máy tính bàn, laptop

Cài win tại Hà Đông được DƯƠNG TIẾN PHÁT cung cấp chiếm trọn niềm tin của khách hàng khắp Hà Nội. Công ty có mặt tận nơi chỉ trong 15 phút, mức giá hợp lý với đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đồng thời, công ty còn còn bảo hành dịch vụ lâu dài, hợp đồng thỏa thuận rõ ràng. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu cài Win cho máy tính, hãy liên hệ hotline 08.66666.115 – 0962.968.666 hoặc truy cập website: https://suachuamaytinh24.com để được chăm sóc tốt nhất.

5/5 - (412 bình chọn)