Máy in canon 2900 giá rẻ

1478 lượt xem

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy in của khách hàng nhiều tuy nhiên để chọn lựa được một chiếc máy in giá rẻ mà phù hợp với nhu cầu sử dụng thì rất khó vậy nên Máy in canon 2900 giá rẻ sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dòng máy in đã có từ rất lâu rồi những đến tận bây giờ vẫn được khá nhiều khách hàng tin dùng sử dụng máy in này của chúng tôi. Là đơn vị tổng đại lý phân phối các dòng máy in lớn nhất Hà Nội chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng máy in giá rẻ, chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng,

Máy in canon 2900 giá rẻ

Máy in canon 2900 giá rẻ | Tổng đại lý máy in canon 2900

Chuyên Máy in canon 2900 giá rẻ hàng chính hãng thương hiệu nổi tiếng chạy ổn định bền đẹp giá lại rẻ phù hợp với túi tiền người sử dụng văn phòng, cá nhân và sinh viên.

Trong dòng máy in A4 phổ thông nhất hiện này là máy in canon 2900 là ưu tiên số 1 hiện nay mà khách hàng chọn để in 1 mặt giá hợp lý mà lại bền về chất lượng, đẹp về hình thức là sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Lý do mua hàng sản phẩm canon lbp 2900

  • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, màu trắng trang nhã phù hợp với không gian làm việc văn phòng.
  • Tích hợp các công nghệ hiện đại cho chất lượng bản in tốt.
  • Công nghệ sấy theo nhu cầu giúp in nhanh và tiết kiệm điện năng.

Máy in canon 2900 giá rẻ

Sản phẩm Máy in canon 2900 giá rẻ in các văn bản, tài liệu thuyết trình, Hợp đồng … đen trắng một cách rõ nét với chất lượng in laser chuyên nghiệp mà bạn yêu cầu. Với tốc độ in siêu cao 12 trang A4 mỗi phút, máy in Laser Canon LBP 2900 mang lại cả tốc độ và chất lượng trong cùng một thiết bị.

Nhanh chóng có kết quả in với chất lượng cao mà không mất thời gian chờ đợi, đó là nhờ công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của Canon, giúp truyền nhiệt ngay khi được kích hoạt.

Thời gian khởi động nhanh cho phép máy in lập tức phản ứng để kết thúc chế độ chờ, nhanh chóng in tài liệu và giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

Máy in canon 2900 giá rẻ

Máy in Canon Laser Printer LBP 2900  kết nối trực tiếp với máy tính dễ dàng qua cổng USB 2.0 Hi-Speed hoặc kết nối mạng cục bộ thông qua giao tiếp LAN để có thể chia sẻ máy in vô cùng tiện lợi.

Canon Laser Printer LBP 2900 với độ phân giải tối đa lên đến 2400 x 600 dpi sẽ đem đến các bản in rõ ràng và sắc nét trong thời gian cực nhanh.

Nhờ vận dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), máy in Laser Canon LBP-2900 có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy in thông thường. Điều Hi-ScoA có thể làm là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn để có thể nhanh chóng truyền dữ liệu đó từ máy tính sang máy in có CAPT.

Kết quả là với Máy in canon 2900 giá rẻ có độ bền cao, linh kiện thay thế rất là thấp mà lại có tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in giá thành vừa phải phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng từ sinh viên, cá nhân, văn phòng…

Máy in Canon 2900 cũ

Máy in canon 2900 giá rẻ

Tên sản phẩm: Máy in Canon Laser LBP 2900

Hãng sản xuất: Canon

Loại máy in: Laser mono đen trắng

Tốc độ in: 12 trang/phút

Độ phân giải: 2400 x 600dpi

Bộ nhớ: 2MB

Khổ giấy: A4

Mực in: Cartridge 303

Tính năng chung: kết nối USB 2.0,

Khay trước 150 tờ – Khay tay 1 tờ;

Công suất 1500 trang/tháng

Khả năng xử lý CAPT 2.1

Máy in canon 2900 giá rẻ

Nhờ vận dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), loại máy in này có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy in thông thường. Điều Hi-ScoA có thể làm là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn để có thể nhanh chóng truyền dữ liệu đó từ máy tính sang máy in có CAPT. Kết quả là tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in.

In khổ A4 đơn sắc tốc độ

12 trang mỗi phút

Máy in canon 2900 giá rẻ

In các văn bản, tài liệu thuyết trình … đen trắng một cách rõ nét với chất lượng in laser chuyên nghiệp mà bạn yêu cầu. Với tốc độ in siêu cao 12 trang A4 mỗi phút, loại máy in này mang lại cả tốc độ và chất lượng trong cùng một thiết bị. Máy in canon 2900 giá rẻ

Bản in đầu nhanh: 9 giây

 

Máy in canon 2900 giá rẻ

Nhanh chóng có kết quả in với chất lượng cao mà không mất thời gian chờ đợi, đó là nhờ Công Nghệ Sấy theo Nhu Cầu độc quyền của Canon,giúp truyền nhiệt ngay khi được kích hoạt. Thời gian khởi động nhanh cho phép máy in lập tức phản ứng để kết thúc chế độ chờ, nhanh chóng in tài liệu và giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

Liên hệ ngay: 

Bán máy in laser giá rẻ 

Máy in laser đảo mặt

Đổ mực máy in tại nhà

5/5 - (88 bình chọn)