Máy in báo lỗi set paper below

4420 lượt xem
Chỉ định [Khổ giấy Khay MP] bằng bảng điều khiển theo hướng của giấy đã nạp.
QUAN TRỌNG
Đảm bảo khớp với cài đặt trong trình điều khiển máy in
  • Khớp loại giấy được chỉ định trong menu Cài đặt và loại được chỉ định trong [Khổ giấy ra] trong trình điều khiển máy in. Nếu chúng không khớp, thông báo <Đặt giấy bên dưới.> Sẽ xuất hiện. Trong trường hợp này, cài đặt cho [Khổ giấy khay MP] được thay đổi thành cài đặt trong trình điều khiển máy in bằng cách nhấn [ ] (Trực tuyến), cho phép bạn tiếp tục in.
Đối với người dùng không sử dụng trình điều khiển máy in
  • Khi bạn đang in từ hệ điều hành mà bạn không thể sử dụng trình điều khiển máy in (chẳng hạn như MS-DOS và UNIX), hãy khớp cài đặt cho [Khổ giấy tiêu chuẩn] và loại giấy đã nạp.
Các lưu ý khi chỉ định [Kích thước hỗn hợp]

 

1. Nhấn [ ] (Lựa chọn khay nạp).

 

2. Chọn [Khổ giấy khay MP] bằng cách sử dụng [ ] và [ ], rồi nhấn [OK].

 

3. Chọn khổ giấy bằng cách sử dụng [ ] và [ ], sau đó bấm [OK].

 

→ Kích thước giấy cho khay đa năng được chỉ định.

Hướng dẫn sửa chi tiết Máy in báo lỗi set paper below

Hướng dẫn khắc phục, sửa chữa lỗi :” Máy in canon LBP6200 khi ra lệnh in, sau khi in được 1 tờ thì báo lỗi giấy hoặc khi ra lệnh in máy in báo lỗi không có giấy trong khi giấy đã đặt đầy đủ trong khay giấy “. ​ ( thường xảy ra khi khách hàng in giấy A5) . hôm nay website Linh kiện máy in xin chia sẽ với các bạn cách khắc phục lỗi này nhé .

Hiện tượng : Máy in canon LBP6200 khi ra lệnh in, sau khi in được 1 tờ thì báo lỗi giấy hoặc khi ra lệnh in máy in báo lỗi không có giấy trong khi giấy đã đặt đầy đủ trong khay giấy .

Nguyên nhân : Sai khổ giấy . Khổ giấy soạn thảo trên máy tính không trùng với khổ giấy được thiết lập trên máy in . ( thường xảy ra khi khách hàng in giấy A5)

Hướng dẫn xử lý , khắc phục lỗi : Tắt chế độ kiểm tra khổ giấy .

Bước 1 :

Win XP : Start > Settings> Printer & Faxes

Win 7/ win 8 : Start > Devices and Printers

Click phải chuột vào biểu tượng máy in > Chọn Printer Properties

Chọn Preferences..

Click chọn tab finishing

click chọn nút Advanced Setings…

chọn Mục : “Detect Paper Size when 1-sided print is set ” >> chuyển thiết lập sang giá trị OFF như hình bên dưới :

Sau đó chọn OK

Tham khảoĐổ mực máy in tại Hồ Tùng Mậu,  Đổ mực máy in tại Cầu Diễn ,   Đổ mực máy in tại Nam Từ LiêmĐổ mực máy in tại Hoàn Kiếm, Đổ mực máy in tại Thụy KhuêĐổ mực máy in tại Hoàng Quốc ViệtĐổ mực máy in tại Ngoại Giao Đoàn, Đổ mực máy in tại Trung Kính , Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch, Đổ mực máy in tại Doãn Kế ThiệnĐổ mực máy in tại Linh ĐàmĐổ mực máy in laser màu BrotherĐổ mực máy in tại Phạm Văn Đồng, Đổ mực máy in tại Mễ Trì, Đổ mực máy in tại quận Thanh XuânĐổ mực máy in tại Đống ĐaĐổ mực máy in tại Hà Nội , Đổ mực máy in tại Tây Hồ

5/5 - (2467 bình chọn)