Hướng dẫn Crack Office 365 bằng CMD Active bản quyền

3493 lượt xem

Trong một bài viết trước đây, tôi đã chỉ cho Anh chị phương pháp vận chuyển xuống và cài đặt Office 365 Multil Language bằng trình cài đặt trực tuyến trong khoảng trang chủ của Microsoft. Theo mặc định, cài đặt mới bao gồm giấy phép dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau đấytoàn bộ những tính năng quan trọng sẽ bị vô hiệu hóa. Điều đó sở hữu tức là công việc của bạn sẽ bị dừng trừ khi bạn trả tiền để nâng cấp Office 365.

nếu bạn đang gặp trắc trở về nguồn vốn, điều này thật tồi tệ. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, tôi khuyên bạn nên tiêu dùng khóa KMS Licene để kích hoạt. Đối  những người bạn chưa biết, giấy phép KMS đa số như vậy như bản sử dụng thử. Nó hoàn toàn miễn phí, hợp pháp và chỉ với trị giá trong 180 ngày. Nhưng đừng lo âu về thời kì bởi vì nó với thể được gia hạn tiện lợi.

 Crack Microsoft Office 365

Bài viết này Máy tính Tiến Phát sẽ chia sẻ tới các cách thức active office 365hướng dẫn chi tiết nhất để Các bạn với thể thực hiện!

Office365 phiên bản crack 64-bit là phần mềm văn phòng đám mây được Microsoft ra mắt. Phần mềm này kết hợp bộ ứng dụng văn phòng ba phần và phần mềm nổi bật khác như Outlook để cung cấp cho người dùng hệ thống xử lý email cấp doanh nghiệp có thể nhanh chóng chia sẻ, phản hồi kịp thời và tiến hành các cuộc họp qua mạng video. đám mây mọi lúc, mọi nơi.

Office 365 là một phần mềm văn phòng rất dễ sử dụng, khởi động nhanh, nhanh hơn wps2019. Nó cũng có thể được nâng cấp trực tuyến và có thể sử dụng đĩa mạng chính thức của Microsoft.Làm thế nào để cài đặt và kích hoạt phiên bản kích hoạt tốt như vậy? Hãy để tôi chia sẻ nó với bạn dưới đây!

Office Tool Plus được xây dựng trên Office Deployment Tool và có thể triển khai Office một cách dễ dàng. Cho dù bạn là cá nhân hay nhóm, Office Tool Plus đều là trợ lý Office của bạn.

Hỗ trợ nhiều phiên bản

Office Tool Plus tương thích với các hệ thống Win 7 trở lên. Nó cũng hỗ trợ nhiều phiên bản được ủy quyền của Office và Office Tool Plus đi kèm với các bản cập nhật tự động để đảm bảo bạn luôn có được trải nghiệm tốt nhất.

Tùy biến mạnh mẽ

Office Tool Plus hỗ trợ tất cả các tính năng của Công cụ triển khai Office, cho phép bạn tùy chỉnh việc triển khai Office. Đồng thời, một số chức năng đã được cải tiến để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

Tính năng phong phú

Ngoài việc hỗ trợ các tính năng của Office Deployment Tool, Office Tool Plus còn bổ sung thêm nhiều chức năng thiết thực và tiện lợi, biến nó thành nền tảng quản lý Office toàn diện.

Tạo cấu hình chỉ bằng một cú nhấp chuột

Office Tool Plus hỗ trợ tạo file XML nên bạn có thể sử dụng OTP để tạo nhanh file XML và triển khai Office trên máy tính khác

luôn cập nhật

Office Tool Plus luôn lấy thông tin phiên bản Office và các tệp ngoại tuyến từ máy chủ của Microsoft, đảm bảo rằng Office bạn tải xuống và cài đặt luôn là phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1. Tải xuống và chạy office tool plus.Trên tab cài đặt bên trái, chọn office365 Professional Plus và các chương trình cần cài đặt như trong Hình 123. (Tất cả các tùy chọn khác có thể được mặc định.) Nhấp vào Bắt đầu cài đặt. Quá trình cài đặt office365 sẽ tự động bắt đầu, thời gian cụ thể tùy thuộc vào băng thông và các yếu tố khác.


[Link File 1] (Server Gốc nhà phát hành)

Link vận tải file Microsoft.Activation.Script.v1.6

2. Sau khi cài đặt xong, khởi động lại office365.

Giải nén “HEU_KMS Activator Tool” và sử dụng công cụ “HEU_KMS_Activator_v19.0.0.exe” như hình bên dưới để cài đặt như trong hình.

Đầu tiên click vào “Activate Microsoft Office” để bắt đầu kích hoạt phần mềm

3. Đợi quá trình kích hoạt hoàn tất

4. Kích hoạt hoàn tất, chờ cài đặt gói nhiệm vụ gia hạn tự động

5. Nhấp vào “Cài đặt gói tác vụ gia hạn tự động”. Sau khi cài đặt hoàn tất, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Như thể hiện trong hình ảnh

6. Mở office365, nhấp vào File-Account, như trong hình để chứng minh rằng nó có thể sử dụng được.

Việc kích hoạt sử dụng “phương pháp giả Mondo”. Màn hình khởi động hiển thị Office 365 và thông tin kích hoạt hiển thị “Office mondo 2016”. Nhưng không thành vấn đề, phần mềm về cơ bản là Office 365 và tất cả các chức năng của 365 đều có thể đã sử dụng. Các bản cập nhật tiếp theo cũng có thể được hoàn thành trên trang này, chỉ cần nhấp vào “”cập nhật văn phòng”” bên dưới.

7. Vấn đề về tài khoản: Win10 có thể mang tài khoản riêng để đăng nhập office365 nhưng chỉ dùng được 5g cloud disk.

Office365 chỉ dành cho cá nhân học tập và cài đặt. Vui lòng xóa nó sau khi tải xuống và dùng thử. Nó không được phép sử dụng cho mục đích thương mại hoặc hoạt động bất hợp pháp. Nếu cần thiết, hãy đảm bảo hỗ trợ phiên bản chính hãng.

Crack Office đảm bảo máy tính của bạn đã sẵn sàng

Bạn cần kiểm tra lại kết nối internet của mình và đảm bảo rằng dịch vụ Windows Update đã được bật. KMS phải được xác minh bằng cách tạo kết nối tới máy chủ KMS trước khi sử dụngvì thế, bạn cần rà soát xem máy chủ KMS  bị chặn hay không. Điều này hơi đơn giản. Chỉ cần mở trình phê chuẩn internet của bạn và thử truy nã cập trang web này: http://kms8.msguides.com. ví như nó hiển thị, điều này sở hữu tức là máy chủ ko bị chặn.

Active Crack office 365 là gì?

Active Crack office 365 mang tức thị làm cho 1 sản phẩm phần mềm trả phí mang thể dùng miễn phí. Để sở hữu thể crack được thì bạn cần phải dùng tới dụng cụ phần mền của bên thứ 3. áp dụng này sẽ giúp bạn active office 365 thành bản quyền và tiêu dùng thường ngày.

Đây là 1 sản phẩm kinh doanh thương mạibởi vậy người dùng cần thanh toán để sắm và tiêu dùng phần mềm này. tuy nhiên không hề người nào cũng mang điều kiện tậu bản quyền. Chính vì vậy, crack office 365 là biện pháp bẻ khóa sử dụng office 365 miễn phí. Được đa dạng người tìm kiếm nhất.

Download tải và Active Crack Office 365 \

là một chủ đề được cùng đồng say mê phần mềm Office rất để ý. Bởi vì Office 365 hiện đang là 1 trong những phiên bản Office mới nhất của Microsoft. Và nó chỉ cho phép sử dụng miễn phí 30 ngày, cộng sở hữu giá bán bản quyền hơi cao so sở hữu người Việt.

bởi thế, theo dõi bài viết dưới đây của Blog kiến thức để lấy link download và file crack office 365 đảm bảo thành công 100% nhé. cộng  hướng dẫn crack tiện lợi hơn bao giờ hết, cả các người không có kinh nghiệm mà muốn trải nghiệm full chức năng của phần mềm này cùng khiến được nhé.

phương pháp Active Office 365 bằng CMD không cần phần mềm

cách crack active Office 365 bằng key qua CMD

Để crack Office 365 win 10 vĩnh viễn bằng CMD bằng key, ta thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở CMD  quyền admin bằng bí quyết nhấn chuột phải vào menu Start hoặc gõ Command Prompt và ô tìm kiếm.

Crack Office 365

 • Bước 2: Copy và chạy chiếc lệnh

Copy các con phố dẫn sau nếu Office 365 được cài đặt trong thư mục ProgramFiles.

 • %% ProgramFiles% \ Microsoft Office \ Office16
 • %% ProgramFiles (x86)% \ Microsoft Office \ Office16

giả dụ không chắc mình cài đặt Office ở thư mục nào, hãy chạy cả 2 lệnh trên. thực hành theo cấu trúc như sau:

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16
cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

Crack Office 365

 • Bước 3: Kích hoạt Office bằng cách thức tiêu dùng khóa máy khách KMS. Trước khi thực hành hãy kiểm tra lại internet để đảm bảo kết nối đang ổn định.
 • Bước 4: Sau đó copy chiếc lệnh sau đây, dán vào CMD.
cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul
cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com
cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /act
 • Bước 5: Đợi CMD kích hoạt và thông báo thành công

Crack Office 365

Crack Office 365 bằng phương pháp tay chân

Tạo một file Txt mới ngoài desktop bằng:

 • Bước 1: Tại khu vực trống trên màn hình máy tính nhấp chuột phải → Chọn New → Text Document.

Crack Office 365

 • Bước 2: Dán mẫu lệnh sau vào file TXT vừa tạo.
@echo offtitle Activate Office 365 ProPlus for FREE - MSGuides.com&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1:serverif %i%==1 set KMS=kms7.MSGuides.comif %i%==2 set KMS=kms8.MSGuides.comif %i%==3 set KMS=kms9.MSGuides.comif %i%==4 goto notsupportedcscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection lớn my KMS server failed! Trying to connect to another one... &Amp; echo Please wait... &Amp; echo. &Amp; echo. &Amp; set /a i+=1 & goto server)explorer "http://MSGuides.com"&goto halt:notsupportedecho.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16:haltpause >nul
 • Bước 3: Lưu File txt.

Crack Office 365

 • Bước 4: Đổi tên File thành office365.cmd

Crack Office 365

 • Bước 5: tậu tới file txt vừa lưu, tiến hành đổi tên file thành office365.cmd sau ấy nhấn Save để lưu lại file  đuôi mới.
 • Bước 6: Chạy file office365.cmd mang quyền quản trị (run as administrator).

Crack Office 365

 • Bước 7: Chờ thời kỳ kích hoạt hoàn thànhthông báo thành công hiện ra, sau ấy nhấn phím N

Crack Office 365

XEM THÊM : Cách Crack Office 2019 

bí quyết crack Office 365 bằng cách tự động

 • Bước 1: Tải file Script kích hoạt

  pass giải nén: HQCNTH

 • XEM: sỬA MÁY TÍNH 
 • Bước 2: Giải nén file Script vừa vận tải về.
 • Bước 3: Sau ấy vào thư mục vừa giải nén, sắm file “Activate AIO Tools…”
 • Bước 4: nhấn chuột phải, chọn Run as administrator.

 • Bước 5: Màn hình mới hiện ra, nhấn phím L để convert Office.

 • Bước 6: Nhấn phím số 5 để chọn phiên bản Office 365.

 • Bước 7: thông tin hoàn thành hiện ra, nhấn phím bất kỳ để thoát.

 • Bước 8: tiếp tục nhấn phím O để lấy key kích hoạt.

 • Bước 9: Nhấn phím 1 để kích hoạt Office

 • Bước 10: Nhấn phím T để tiếp tục.

 • Bước 11: Nhấn phím bất kì để tiếp diễn.

Trên đây là bí quyết crack Office 365 đơn giản qua CMD. bên cạnh đócác bạn  thể crack office bằng rộng rãi cách thức khác như crack bằng key bản quyền, crack bằng phần mềm kmspico, crack by phone,…

Chờ phần mềm kích hoạt Office 365 xong thì nhấn một phím bất kỳ đề thoát. Lúc này, Office 365 sẽ được kích hoạt sử dụng trong 180 ngày.

Giờ bạn sẽ cần làm thêm một bước để phần mềm tự động gia hạn vĩnh viễn.

Bấm số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động => Nhấn một phím bất kỳ để thoát => Nhấn số 8 để thoát. Tắt AIO Tools đi.

Giờ bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn.

tìm key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013, Office 2010, Office 365, Windows 10 pro, Win 10 Home, Windows 8.1, Windows 7,… tại cửa hàng Key bản quyền Win 10 – Office 365 thấp nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft sản xuất, bạn chỉ cần nhập mã bản quyền là hệ điều hành hoặc Office tự động được kích hoạt vĩnh viễn. cửa hàng cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, ví như Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 tới khi thành công cho người mua hàng!

5/5 - (5279 bình chọn)